Con Pique là fan của Barca ngay từ trong bụng mẹ

Thứ ba, 25/12/2012, 15:15
Trung vệ điển trai dự định làm thẻ thành viên Barca cho quý tử ngay sau khi bé chào đời.

Pique hồ hởi cho biết, bố mẹ cũng đăng ký cho anh tấm thẻ công nhận là fan của đội bóng xứ Catalan khi anh còn đỏ hỏn và giờ anh cũng muốn làm điều tương tự với cậu con trai sắp sinh của mình. Trung vệ mắt xanh và cô bạn gái nổi tiếng hơn 10 tuổi, Shakira, sẽ đón em bé đầu lòng vào tháng 2 tới.

pique
 Pique và Shakira sẽ đón con đầu lòng vào đầu năm tới

Sao Barca cho biết, ý tưởng này xuất phát từ ông ngoại anh, ông Amador Bernabeu. Kể từ đó, bố mẹ Pique luôn muốn con trai ý thức được việc "là một CĐV của Barcelona có ý nghĩa như thế nào và tôi rất tự hào về điều đó".

Ông bố sinh năm 1987 cũng thổ lộ về sự thay đổi trong cuộc sống riêng tư bởi những điều tuyệt vời mà Nữ hoàng nhạc Latin mang lại.

"Tôi tin rằng tình yêu có thể thay đổi bạn. Đó là phần quan trọng trong cuộc sống và khi bạn có nó, bạn sẽ nhìn cuộc đời này khác đi. Khi còn độc thân, bóng đá và bạn bè là những điều tôi ưu tiên nhất nhưng giờ, tất cả sự quan tâm tôi dành cho cô ấy. Bên cạnh đó, còn có một thiên thần nhỏ sắp chào đời nữa chứ. Tôi nghĩ rằng, mọi việc thay đổi và bạn phải chấp nhận. Tất cả những gì xảy ra với tôi thực sự rất tốt đẹp", Pique hạnh phúc chia sẻ.

Theo Ngoisao

Các tin cũ hơn