Nóng! Demba Ba chuẩn bị cập bến Arsenal

Thứ tư, 26/12/2012, 06:19
Giới truyền thông Anh vừa đưa tin Arsenal đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với tiền đạo Demba Ba của Newcastle United.

Theo đó, Demba Ba sẽ là người của Pháo thủ ngay trong mùa đông này, số tiền mà Arsenal bỏ ra chỉ là 7,5 triệu bảng, bằng đúng số tiền giải phóng hợp đồng của chân sút người Senegal với Newcastle.

Demba Ba vẫn ghi bàn đều dặn dù thành tích của Newcastle đi xuống rõ rệt trong mùa giải này. Cách đây vài tháng, Ba cũng đã công khai bày tỏ mong muốn thi đấu cho đội chủ sân Emirates và từ chối gia hạn hợp đồng với Newcastle.

ba
 Demba Ba

Và lúc này, người hâm mộ Pháo thủ đã có thể vui mừng và chỉ còn chờ tin chính thức từ 2 CLB. Có Demba Ba, Arsenal sẽ có một tiền đạo cắm đích thực chứ không phải chờ vào một Gervinho "chân gỗ", một Giroud chỉ biết chơi đầu hay Theo Walcott, người không có tương lai rõ ràng tại Emirates.

Nên nhớ là mùa này, Demba Ba đã ghi đến 11 bàn thắng tại Premier League. Tính xa hơn, sau 18 tháng thuộc biên chế của đội bóng miền Bắc nước Anh, Ba đã ghi được tới 27 bàn thắng.

Về phần Newcastle, họ cũng đã sớm tìm ra người thay thế Demba Ba, đó là tiền đạo được mệnh danh là 'Henry mới' của câu lạc bộ Marseille, Loic Remy. Số tiền mà Chích chòe bỏ ra lên đến 10 triệu bảng.

Theo Tinthethao

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn