Học sinh sử dụng di động với 10.000 đồng/tháng

Thứ tư, 13/06/2012, 11:03
Với chương trình ưu đãi mới của Viettel, những học sinh có thành tích học tập tốt sẽ được hòa mạng trọn bộ điện thoại kèm SIM (Sumo Sim) với tài khoản khuyến mại cộng thêm 30.000 đồng khi nạp thêm 10.000 đồng vào tài khoản gốc mỗi tháng.


>>Viettel sẽ chế thử máy bay không người lái 
>>Viettel khai trương mạng viễn thông tại Mozambique 

Với 7 dòng sản phẩm có mức giá từ 330.000 đồng, các bộ hòa mạng SumoSim của Viettel là sự lựa chọn hợp lý cho các em. Hòa mạng Sumo Sim các em sẽ được sở hữu chiếc điện thoại với đầy đủ chức năng cần thiết và SIM cùng tài khoản lên tới 510.000 đồng (gồm tài khoản cộng ngay khi kích hoạt và tài khoản khuyến mại cộng trong vòng 12 tháng - mỗi tháng 30.000 đồng). Để duy trì sử dụng dịch vụ và hưởng ưu đãi từ Viettel, mỗi tháng các em chỉ cần nạp 10.000 đồng vào tài khoản gốc.
 

Hình minh họa.


Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty viễn thông Viettel cho biết: "Viettel đưa ra chương trình bán hàng ưu đãi "Điện thoại mới cho mùa tựu trường" với mong muốn cùng các bậc phụ huynh trang bị cho con em mình bộ điện thoại kèm SIM như một món quà khích lệ các em trước thềm năm học mới".

Từ nhiều năm nay, Viettel liên tiếp dành ưu đãi cho ngành giáo dục và lực lượng giáo viên, học sinh toàn quốc như: chương trình Internet miễn phí trường học, các chương trình ưu đãi dành cho tân sinh viên, thủ khoa... Bên cạnh đó, Viettel cũng có các chính sách dài hơi để hỗ trợ học sinh, sinh viên thông qua gói cước Hischool và Student.
 

Theo ictnews

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích