Tai nạn liên hoàn, 10 xe ô tô “dồn toa” trên cầu Thanh Trì

Thứ tư, 24/10/2012, 15:17
Khoảng 10 xe ô tô các loại đâm liên tiếp vào nhau trên cầu khiến hàng trăm người dân hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.
Vụ TNGT xảy ra vào khoảng 9h sáng nay 24-10, ở ngay dưới chân cầu Thanh Trì thuộc địa bàn phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.
 
Ghi nhận của PV tại hiện trường, chiếc xe container đầu kéo bị một xe Nissan 7 chỗ màu đen húc vào gầm xe. Phần đầu của xe Nissan bị bẹp dúm. Theo người dân, trước đó ít nhất 2 xe ô tô cũng bị va chạm đã rời khỏi hiện trường.
 
Cách đó chừng 20 mét ở phía sau, 6 chiếc xe ô tô dính chặt vào nhau, trong đó có 1 xe cứu thương. Ban đầu là chiếc xe BKS 30Z-7105 bị một chiếc xe taxi hãng Hoàng Mạnh đâm vào đuôi xe. Liền kề sau đó là chiếc xe cứu thương húc ngang thân xe taxi.

Kế đến, chiếc xe tải loại 2,5 tấn cũng húc vào đuôi xe cứu thương, ép chặt chiếc xe taxi vào giữa. Tiếp theo là chiếc xe Innova màu trắng cũng húc vào đuôi xe tải, tất cả tạo thành một chuỗi tai nạn liên hoàn.
 
Mặc dù tất cả các xe đều bị hư hỏng nặng ở phần đầu, đuôi xe nhưng may mắn không có ai bị thương. Chiếc xe cứu thương cũng không có bệnh nhân nằm trên xe.
 
Tuy nhiên, vụ TNGT đã khiến toàn bộ một bên cầu Thanh Trì xuôi về vành đai 3 bị ùn tắc nghiêm trọng. Sau chừng 20 phút khi TNGT xảy ra, trời đổ mua to càng khiến cho công tác cứu hộ cứu nạn của cơ quan chức năng gặp nhiều khó khăn.
 
Lực lượng CSGT số 4, Phòng CSGT đã phải phối hợp với bộ phận khám nghiệm, điều tra TNGT của CAQ Hoàng Mai tập trung phân luồng, khám nghiệm, giải tỏa hiện trường tránh ùn tắc.
 
Cho tới 11h, tất cả phương tiện đã được di chuyển xuống phía dưới chân cầu. Các lái xe tụ tập nhau lại để phân rõ phải trái, đúng sai.
 
Hiện vụ TNGT vẫn đang được cơ quan chức năng giải quyết.

Dưới đây là một số hình ảnh của những vụ TNGT nghiêm trọng trên.
 

Chiếc xe Nissan 7 chỗ dũi thẳng vào đuôi xe container
 
 

Phải rất lâu lực lượng chức năng mới tách được 2 xe ra khỏi nhau
 
 

Ở phía sau hàng trăm người dân cũng bị "khiếp vía" khi 6 chiếc xe ô tô dính chặt vào nhau
 

Đầu xe nọ "hôn" đuôi xe kia
 
 

Xe taxi bị kẹt cứng ở giữa 
 
 

Chiếc xe tải cũng không chịu "thua kém" khi húc tiếp vào đuôi xe 4 chỗ phía trên
 

Ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên cầu Thanh Trì theo chiều về Hà Nội
 

Lực lượng CSGT phải phân luồng từ xa chống ùn tắc

 
Theo ANTD

Các tin cũ hơn