Cứu sống mẹ con bé 3 tuổi nhảy sông Đà Rằng

Thứ hai, 12/08/2013, 19:21
Người phụ nữ được cho là đi xe máy đến giữa cầu thì dừng lại, bất ngờ bế đứa trẻ ngồi sau ném xuống sông rồi lao mình theo.

Vụ việc xảy ra vào trưa 12/8 trên cây cầu Hùng Vương, bắc qua sông Đà Rằng (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên).

nhảy cầu

Nhiều người đi đường cho biết, họ chứng kiến một phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ ngồi sau, đến giữa cầu thì đột ngột dừng lại. “Tôi thấy chị ta tự tay bế đứa bé ném xuống sông giữa dòng nước đang chảy xiết rồi lao theo. Mọi người thấy vậy hô hoán gọi lực lượng cứu hộ", một nhân chứng cho hay.

Rất may là khi cả hai mẹ con vừa tiếp nước thì có đôi vợ chồng ngư dân đang chèo thuyền kéo lưới đánh cá gần đó kịp thời cứu vớt, đưa lên bờ an toàn.

Nhận được tin báo, cảnh sát địa phương đã đến hiện trường và xác định người phụ nữ nhảy sông là Nguyễn Thị Búp Son (29 tuổi) ngụ huyện Đông Hòa (Phú Yên), bé trai 3 tuổi là con của chị này. Cả hai mẹ con đã được đưa vào trung tâm y tế để kiểm tra sức khoẻ.

Do chị Son còn trong tinh thần hoảng loạn nên cảnh sát chưa lấy được lời khai. Còn theo người nhà chị này, có thể do xảy ra mâu thuẫn với chồng nên chị Son đã có hành động dại dột.

Từ đầu năm 2013 đến nay, tại cây cầu mới bắc qua sông Đà Rằng này đã có 6 người nhảy sông tự tử, trong đó 3 người chết, chủ yếu ở lứa tuổi thanh niên.

Theo VNE

Các tin cũ hơn