Nghe bạn khích, tưới xăng đốt vợ con

Thứ sáu, 30/08/2013, 10:50
Thấy vợ đèo hai con trên đường đi học về, Mẫn chặn đường rồi dùng bình xăng tạt vào xe họ bật lửa đốt.

Chiều 29/8, công an huyện Đại Lộc, Quảng Nam đã bắt giữ Nguyễn Mẫn (34 tuổi, trú thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) để điều tra, làm rõ hành vi tưới xăng đốt vợ và con.

Trước đó, ngày 23/8, khi chị Nguyễn Thị B. đón hai con Nguyễn Thị Như N. (7 tuổi) và Nguyễn Anh V. (3 tuổi) từ trường về nhà thì bị chồng là Nguyễn Mẫn chặn đường.

Trong lúc đôi co, Mẫn dùng bình xăng mua sẵn tạt vào xe máy rồi bật lửa đốt, khiến chị B. và cháu N. phỏng nặng, riêng cháu V. ngồi phía trước không bị dính xăng nên không ảnh hưởng.

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực phía Bắc Quảng Nam cho biết cháu N. nhập viện trong tình trạng hai chân và cánh tay phải bỏng nặng cấp độ 2. Chị B. bị phỏng nặng ở chân phải.

bỏng
Cháu Nguyễn Thị Như N. (7 tuổi) bị bỏng độ 2 do cha tạt xăng đốt

Được biết, vợ chồng chị B. chung sống với nhau 7 năm. Do hoàn cảnh khó khăn, vợ chồng không hòa thuận, chị B. đưa hai con về nhà mẹ ruột ở.

Theo thông tin xác minh, gần đây, trong một lần uống rượu với bạn ở Đà Nẵng, Mẫn có kể về chuyện vợ chồng mình. Nghe bạn buột miệng: “Nếu là vợ tao thì tao đổ xăng đốt rồi”, thế là Mẫn làm thật.

Xét thấy gia đình quá khó khăn, chị B. và cháu N. đang nằm viện, cơ quan công an đã cho Mẫn tại ngoại để có điều kiện thăm nuôi vợ con.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn