Cảnh tượng truy quét gái bán dâm ở Thái Lan

Thứ hai, 22/09/2014, 20:22
Cảnh sát Thái Lan bắt hàng chục gái mại dâm tại khu phố đèn đỏ ở Pattaya vào cuối tuần qua trong một chiến dịch nhằm làm trong sạch hình ảnh thành phố du lịch nổi tiếng.

Cảnh sát cưỡng chế một gái mại dâm ở Pattaya đêm 21/9. Chính quyền thành phố đang nỗ lực cải thiện hình ảnh tai tiếng về

Cảnh sát cưỡng chế một gái mại dâm ở Pattaya đêm 21/9. Chính quyền thành phố đang nỗ lực cải thiện hình ảnh tai tiếng về "du lịch tình dục" và tội phạm tại Pattaya bằng những chiến dịch tuần tra hàng đêm ở phố đi bộ.

Cảnh sát vây quanh một địa điểm bắt khách ngoài trời của gái mại dâm tại Pattaya. Trước đây, thỉnh thoảng cảnh sát vẫn tiến hành một số vụ truy quét ở phố đèn đó. Nhưng từ khi một lãnh đạo mới và cứng rắn hơn nhậm chức ở cơ quan cảnh sát Pattaya, cuộc sống của những cô gái hoặc người chuyển giới từ nam sang nữ hành nghề mại dâm trở nên khó khăn hơn.

Cảnh sát du lịch vây quanh một địa điểm bắt khách ngoài trời của gái mại dâm tại Pattaya. Trước đây, thỉnh thoảng cảnh sát vẫn truy quét ở phố đèn đỏ. Nhưng từ khi một nhà lãnh đạo mới và cứng rắn hơn chỉ huy lực lượng cảnh sát Pattaya, cuộc sống của những cô gái hoặc người chuyển giới từ nam sang nữ hành nghề mại dâm trở nên khó khăn hơn.

Một người chuyển giới hành nghề mại dâm phản đối việc bắt bớ của cảnh sát Pattaya.

Một người chuyển giới hành nghề mại dâm phản đối việc bắt bớ của cảnh sát Pattaya. "Trước đây, chúng tôi chỉ cần đóng tiền phạt và họ lại thả ngay. Gần đây họ giam chúng tôi ở đồn đến tận sáng. Cảnh sát thậm chí không cho chúng tôi gọi điện thoại nhờ người đến giúp. Khi rời khỏi đồn thì trời sáng rồi nên chúng tôi chẳng thể làm ăn gì nữa", một người chuyển giới tên Gam cho biết.

Cảnh sát khống chế một gái mại dâm sau khi cô bị bắt vì ăn cắp tiền của du khách nước ngoài tại phố đi bộ. Thời gian gần đây, cảnh sát tuần tra tại Pattaya gần như mỗi đêm, chủ yếu tại các khu vực bãi biển và phố đi bộ, nơi các cô gái mại dâm tìm kiếm và ngã giá với “khách hàng”.

Cảnh sát khống chế một gái mại dâm vì cô lấy cắp tiền của du khách nước ngoài tại phố đi bộ. Trong thời gian gần đây, cảnh sát tuần tra tại Pattaya gần như mỗi đêm, chủ yếu tại các khu vực bãi biển và phố đi bộ, nơi các cô gái mại dâm tìm kiếm và ngã giá với khách hàng.

Cảnh sát lấy thông tin từ hai người chuyển giới nam sang nữ hành nghề mại dâm ở Pattaya. Một người chuyển giới tên Sandy cho biết cô đã làm việc tại khu phố đèn đỏ hơn 3 năm nay nhưng chưa bao giờ thấy cảnh sát thường xuyên bắt bớ nhiều như gần đây.

Cảnh sát lấy thông tin từ hai người chuyển giới nam sang nữ hành nghề mại dâm ở Pattaya. Một người chuyển giới tên Sandy cho biết cô đã làm việc tại khu phố đèn đỏ hơn 3 năm nay nhưng chưa bao giờ thấy cảnh sát thường xuyên bắt người nhiều như gần đây. "Cuộc sống ngày càng khó khăn hơn", Sandy bình luận.

Gái mại dâm tại Pattaya ngồi trong xe cảnh sát trước khi được đưa về đồn.

Gái mại dâm tại Pattaya ngồi trong xe cảnh sát trước khi được đưa về đồn.

Một gái mại dâm tại đồn cảnh sát Pattaya. Cô bị bắt vì đã ăn cắp tiền và tài sản cá nhân của một du khách Trung Quốc.

Một gái mại dâm tại đồn cảnh sát Pattaya. Cảnh sát bắt cô vì tội tiền và tài sản cá nhân của một du khách Trung Quốc.

Gái mại dâm ngồi chờ đóng tiền phạt tại đồn cảnh sát ở Pattaya. Tiền phạt đối với gái mại dâm thường là 500 baht hoặc 100 baht nếu họ không có nhiều tiền mặt.

Gái mại dâm ngồi chờ để đóng tiền phạt tại đồn cảnh sát ở Pattaya. Tiền phạt đối với gái mại dâm thường là 500 baht. Con số sẽ giảm xuống 100 baht nếu họ không có nhiều tiền mặt.

Gái mại dâm đóng tiền phạt 300 baht (10 USD) tại đồn cảnh sát.

Cảnh sát thu tiền phạt của gái mại dâm tại đồn.

Theo Zing

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn