Thái Lan: Cặp đôi du khách bị giết hại dã man bằng cuốc

Thứ ba, 16/09/2014, 08:40
Một vụ giết người rùng rợn vừa xảy ra trên đảo Koh Tao, tỉnh Surat Thani – Thái Lan. Nạn nhân là hai du khách người Anh.

Cảnh sát địa phương ngày 15/9 cho biết nạn nhân là một phụ nữ 23 tuổi đến từ Great Yarmouth, hạt Norfolk và một người đàn ông 24 tuổi đến từ Jersey - Anh. Các nạn nhân này có khả năng bị giết vào đêm 14/9.

Thi thể hai du khách người Anh được cảnh sát Thái Lan mang đi. Ảnh: Sky News

Thi thể cặp đôi được phát hiện tại ngôi nhà gỗ mà họ nghỉ lại trên bãi biển đảo Koh Tao trong tình trạng khỏa thân. Nguyên nhân dẫn đến tử vong do những vết thương chí mạng vào đầu. Đại tá Prachum Ruangthong thuộc lực lượng cảnh sát Thái Lan cho biết một chiếc cuốc được tìm thấy gần nơi cặp đôi bị sát hại cùng quần áo của họ.

“Người đàn ông bị bổ vào sau lưng và bên đầu. Còn người phụ nữ bị tấn công vào vùng mặt. Thật khủng khiếp!”, đại tá Ruangthong nói.

Một số cư dân địa phương có mặt tại hiện trường kể lại một bữa tiệc đã được tổ chức tại đây vào tối 14/9. Có khoảng 50 người tham dự và bữa tiệc vẫn còn kéo dài đến sáng sớm 15/9. Thi thể hai nạn nhân nằm cách khu vực tổ chức buổi tiệc khoảng 100m trong một góc khuất trên bãi biển Sai Ree.

Ngay khi phát hiện, người dân trên đảo phối hợp cùng cảnh sát phong tỏa các bến tàu, đồng thời ngưng mọi chuyến phà đến và đi khỏi hòn đảo nhằm truy lùng hung thủ.

Bộ Ngoại giao Anh thông báo đang gấp rút tìm kiếm thông tin từ chính quyền địa phương và sẵn sàng hỗ trợ gia đình cùng bạn bè hai nạn nhân.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn