Phó Chánh Thanh tra đánh dân : 'Cỡ ông làm gì được tao'?

Thứ bảy, 29/07/2017, 09:38
Không chỉ dùng chân dẫm tới tấp lên người anh Khanh, ông Tùng còn dùng miệng cắn vào chân anh Khanh đến chảy máu.

Liên quan đến thông tin Phó Chánh Thanh tra thị xã bị tố đánh dân, chiều 28/7, ông Nguyễn Văn Thứ, Chủ tịch UBND thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) cho biết, đã nhận được đơn thư của anh Nguyễn Văn Khanh (41 tuổi, ngụ khóm Vĩnh Sử, phường 3, thị xã Ngã Năm).

Theo đơn thư của anh Khanh, trước đó, vào khoảng 9h30 ngày 9/7, anh lái xe ôtô 7 chỗ từ TP.Cần Thơ chở theo 4 người thân về quê thăm gia đình ở thị xã Ngã Năm. Nhà mẹ anh Khanh xe không vào được nên anh gửi nhờ nhà bà Lê Thị Lệ  (57 tuổi, ngụ khóm Vĩnh Sử) - hàng xóm của gia đình anh Khanh.

Đến khoảng 14h30 cùng ngày, gia đình anh chuẩn bị lên xe về lại TP.Cần Thơ thì có 1 đối tượng tên Đảm chạy xe ngang qua và có lời lẽ thô tục chửi bới gia đình anh vì cho rằng xe anh đậu như vậy khiến anh ta không đi được.

Trụ sở UBND thị xã Ngã Năm, nơi ông Tùng đang công tác.

Sau đó, giữa 2 bên cự cãi rồi lao vào đánh nhau, trong lúc ẩu đả, có 2 người tên Trường và Nguyễn Tấn Tùng (Phó Chánh Thanh tra Nhà nước thị xã Ngã Năm, đều là người thân của Đảm) chạy xe đến cùng lao vào dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp vào người anh Khanh.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, Nguyễn Tấn Tùng còn dùng chân dẫm tới tấp lên người anh Khanh, khi anh Khanh ngã xuống Tùng không buông tha mà đã dùng miệng cắn vào chân anh Khanh khiến anh chảy máu khá nhiều và ngất xỉu.

Là người chứng kiến sự việc, bà Lệ vô cùng bức xúc trước hành động côn đồ của ông Tùng. Bà Lệ còn cho biết thêm, khi người dân tri hô đòi kêu công an vào thì ông Tùng luôn miệng dùng những lời lẽ thô tục, bẩn thỉu thách thức "cỡ như ông Thứ ra đây không làm gì được tao" (chỉ ông Nguyễn Văn Thứ, Chủ tịch UBND thị xã Ngã Năm - pv)

Do bị ông Tùng cắn quá sâu nên bệnh viện Quân y 121 tại Tp. Cần Thơ có yêu cầu anh Khanh nằm viện điều trị, nhưng do gia đình khó khăn không có khả năng nằm viện nên anh Khanh chỉ tiêm ngừa cho vết thương trên. Hiện tại, vết thương anh đang có dấu hiệu nhiễm trùng.

Được biết, từ hôm sự việc xảy ra, ông Tùng không một lời hỏi thăm gia đình anh Khanh. Quá bức xúc vụ việc trên anh Khanh làm đơn gửi các ban ngành nơi ông Tùng công tác tố cáo hành vi trên.

Vết thương của anh Khanh, hiện đang bị nhiễm trùng

Đến ngày 14/7 ông Tùng điện thoại cho chị Dương Thị Ngọc Mỹ (vợ anh Khanh) thừa nhận về hành vi đánh anh Khanh là sai và mong gia đình bỏ qua.

Về việc này, thiếu tá Hà Minh Đảm, Trưởng Công an phường 3, thị xã Ngã Năm cũng thông tin, hiện vụ việc đã báo cáo lên Công an thị xã Ngã Năm để có hướng xử lý.

"Tuy nhiên, việc ai đúng ai sai thì chúng tôi chưa cung cấp thông tin lúc này được vì phải có kết luận chính thức từ phía cơ quan điều tra và trả lời báo chí sau", thiếu tá Đảm nói.

Theo Đất Việt

Các tin cũ hơn