Ăn tim lính để trả thù kẻ cưỡng hiếp ba mẹ con

Thứ năm, 16/05/2013, 15:19
Lãnh đạo lực lượng nổi dậy Syria, người đã xuất hiện trong video ăn tim lính chính phủ gây phẫn nộ, đã lên tiếng bảo vệ hành động của mình và nói rằng nó là sự trả thù chính đáng.

ăn thịt người
Khaled al-Hamad trong video ăn tim của lính chính phủ Syria.

Khaled al-Hamad, còn được biết đến với tên Abu Sakkar, lãnh đạo nhóm vũ trang Tiểu đoàn độc lập Omar al-Farouq, thản nhiên khẳng định: “Tôi thề với Chúa, chúng tôi sẽ ăn tim của chúng - những con chó hầu hạ Bashar”.

Trả lời phỏng vấn của tạp chí Time, al-Hamad nói rằng ông không có hối tiếc về việc trả thù “mắt đền mắt, răng đền răng” sau khi thấy những bức ảnh tay lính này lạm dụng tình dục phụ nữ.

“Chúng tôi đã mở điện thoại di động của hắn (lính chính phủ) và phát hiện clip của một người phụ nữ và hai cô con gái hoàn toàn khỏa thân, và hắn ta đã làm nhục họ”.

Hamad còn nói thêm rằng ông đã quay một video khác ghi lại cảnh mình “cưa thi thể của một người lính thuộc quân Shabiha ủng hộ chính phủ bằng“chiếc cưa dùng để cưa cây... Tôi đã xẻ hắn ta thành nhiều phần nhỏ và một phần lớn".

Tại Damascus, Ali Haider - Bộ trưởng Hòa giải Dân tộc Syria, cho biết đây là chỉ là một trong nhiều hành động tàn bạo do kẻ thù của chính phủ gây ra. “Nhiều loại tội ác đang diễn ra tại Syria kể từ khi cuộc khủng hoảng bắt đầu... Cộng đồng quốc tế chỉ là không muốn thừa nhận điều này.”

Ông Haider nói thêm: “Chúng tôi đã thấy một trong những chiếc đầu của phi công bị chặt đứt và nấu chín trên vỉ nướng. Chúng tôi đã thấy quân nổi dậy nâng cốc chúc mừng thành công của họ bằng cách uống máu của các nạn nhân.”

Tại thủ đô, những người ủng hộ chế độ của ông Assad đã bày tỏ sự ghê tởm đối với hành vi của kẻ thù của mình. Một người phụ nữ giấu tên đã gọi họ “là những con quỷ”.

Các nhà lãnh đạo đối lập đã cùng lên án Hamad, cho rằng đó là hành vi “trái ngược với đạo đức của người dân Syria, cũng như các giá trị và nguyên tắc của Quân đội Tự do Syria.”

 

Theo Trí Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
  • Suca có hiệu quả không