Nữ phát thanh viên Hàn bị ném đá vì diện mốt thả rông lên truyền hình

Thứ hai, 17/02/2020, 10:51
Im Hyun Joo khiến dân mạng bức xúc khi phát ngôn rằng cô không mặc nội y lúc ghi hình và cổ vũ phụ nữ theo trào lưu này.

Mới đây, phát thanh viên Im Hyun Joo của đài MBC khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc phẫn nộ khi đăng bài ủng hộ trào lưu "không nội y", đồng thời công khai việc mình từng không mặc áo ngực khi quay chương trình truyền hình lên mạng xã hội.

Trong bài viết, phát thanh viên xinh đẹp bày tỏ rõ sự thoải mái khi không còn mang áo ngực 24/24. Cô viết trên trang cá nhân: "Tôi cảm thấy lạ khi lái xe, giống như đang ở nhà vậy. Hôm nay, tôi không mặc áo ngực đi làm".

Nữ phát thanh viên còn chia sẻ thêm rằng mọi người chẳng dễ có thể nhận ra cô đang không mặc nội y lúc đó, bởi cô diện áo blazer ở ngoài.

Im Hyun Joo công khai kể chuyện mình không mặc nội y khi lên sóng truyền hình trên trang cá nhân. (Ảnh: All Kpop).

Điều khiến cộng đồng mạng bức xúc là khi Im Hyun Joo công khai chia sẻ rằng mình không mặc áo lót khi quay chương trình truyền hình Live This Morning của đài MBC.

Cô còn không ngại tiết lộ cảm xúc bất ngờ của những nữ khách mời trong chương trình ngày hôm đó khi phát hiện cô không mặc nội y. Trong lần ghi hình ấy, nữ phát thanh viên mặc trang phục tối màu vì thế khó để phát hiện cô đang "thả rông".

Hơn nữa, nữ phát thanh viên đài MBC còn bày tỏ mong muốn được không mặc nội y một cách thoải mái, thậm chí mặc váy bó sát khi "thả rông".

Nhan sắc xinh đẹp của nữ phát thanh viên ủng hộ phong trào "không nội y". Cô cho rằng đồ lót khiến phụ nữ cảm thấy bí bách và khó chịu. (Ảnh: @anna_hyunju).

Phát ngôn của nữ phát thanh viên nhanh chóng gây chú ý, cô nhận không ít gạch đá từ cộng đồng mạng Hàn Quốc vì công khai không mặc áo ngực lúc ghi hình.

Một tài khoản bình luận: "Cô mặc gì, không mặc gì là chuyện của cô nhưng đừng kể ra rằng mình không mặc nội y khi quay hình như vậy chứ?".

Người khác bức xúc: "Cô ấy nghĩ sóng truyền hình quốc gia là livestream cá nhân đấy à?".

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích