Đông Phương Bất Bại 2013 chuyển đổi giới tính

Thứ bảy, 16/02/2013, 10:06
Câu chuyện đùa về "ba vòng nở nang" của Đông Phương giáo chủ nay đã thành thật.

Vốn nổi tiếng là “cái rốn thị phi” của Tiếu ngạo giang hồ 2013 nói riêng và làng truyền hình Hoa ngữ nói chung, nhân vật Đông Phương Bất Bại của Trần Kiều Ân chưa từng hết gây sốc. Mới đây Trần Kiều Ân cũng đã lên tiếng khẳng định rằng, nhân vật Đông Phương Bất Bại phiên bản mới đã được… chuyển đổi giới tính.

 

Khi những hình ảnh đầu tiên về Đông Phương Bất Bại được tung ra, nhiều người đã nói đùa rằng: “Dù sao đây cũng vốn chỉ là thân xác đàn ông, làm sao ba vòng lại hoàn hảo đến vậy được? Có chăng chỉ có nước… sang Thái phẫu thuật”

.

 

Ấy vậy mà đùa quá hóa thật, Trần Kiều Ân đã khẳng định rằng nhân vật Đông Phương Bất Bại “chuẩn girl 100%”. Thực chất, vì tận mắt chứng kiến người thân bị sát hại trong quá khứ, Đông Phương đã phải cải trang thành nam, sống dưới lốt một người đàn ông - Hắc Mộc Nhai.

 
Cho đến tận khi lên ngôi giáo chủ và lấy cớ luyện Quỳ hoa bảo điển , Đông Phương Bất Bại mới dám “sống thật với lòng mình”. Vậy nên, những chuyện tình cảm lùm xùm giữa nhân vật này với Lệnh Hồ Xung là chuyện quá… bình thường.
 
 

Nói về Tiếu ngạo giang hồ , Trần Kiều Ân cho biết: “Tôi là một diễn viên. Phận sự quan trọng nhất là hoàn thành thật tốt vai diễn của mình. Đây là bộ phim võ hiệp đầu tiên tôi tham gia và thực tế, nó rất khác phim thần tượng. Để xuất hiện với hình ảnh đẹp, tôi đã phải trả giá khá đắt nên tôi mong khán giả sẽ có cái nhìn sáng suốt”.

Theo Sohanews

Các tin cũ hơn