Hà Hồ thở dài vì Cường đôla ngày càng xấu

Thứ bảy, 16/02/2013, 09:50
Là một trong những nữ nghệ sỹ có mật độ xuất hiện dày đặc và liên tục giành được nhiều tình cảm của khán giả trong năm qua. Hồ Ngọc Hà cho biết cô đã thành công trong việc tiếp cận công chúng và nhờ có khán giả, cô mới nhận được những giải thưởng cao quý trong năm nay.

Việc mẹ chồng Hà Hồ xuất hiện cổ vũ trong đêm chung kết The Voice đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Chia sẻ vài điều về mối quan hệ và tình cảm của mình cùng mẹ chồng ở thời điểm hiện tại, Hà Hồ cho biết đối với cô, những điều đó rất đáng trân trọng.

"Hà nghĩ mình cũng không cần phải chứng minh điều gì cả, vì tất cả mọi thứ đều được xuất phát từ tình cảm thật. Người ta bất ngờ và quan tâm chuyện này cũng phải thôi, vì xưa giờ họ đâu thích nghe những điều thuận tai", Hà Hồ chia sẻ.

Nói về một đám cưới danh chính ngôn thuận trong năm nay Hà Hồ lấp lửng: Tôi sẽ không trả lời quá sớm câu hỏi này. Hãy cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên đi.

Nhan sắc Cường đô la và Hà Hồ ngày càng tỷ lệ nghịch.

Từ khi yêu nhau và có con, nhiều ý kiến cho rằng, Hà Hồ và Cường đô la giống như một đôi đũa lệch. Tuy nhiên, thời gian gần đây, sự chênh lệch đó ngày càng rõ hơn. Dung nhan của Cường đô la ngày càng xuống sắc trầm trọng. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà ngày càng quyến rũ, xinh đẹp. Khuôn mặt lai tây, lại biết cách trang điểm và ăn mặc với những bộ trang phục hàng hiệu, Hà Hồ trông rạng rỡ vô cùng, hút hồn người đối diện.

Trước việc nhan sắc Cường Đô la ngày một xuống sắc, Hà Hồ cũng thở dài:

"Chuyện anh Cường xuống sắc, thật ra trước đó Hà đã cảnh báo anh ấy từ sớm nhưng anh không nghe. Ngoài đam mê siêu xe, anh Cường cũng rất thích đánh golf thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bạn thử nghĩ xem, người ta tránh nắng không được thì chẳng đành, trong khi anh ấy cứ tự “vác” mình ra nắng vào giờ “linh” như 12h trưa để đánh golf thì da nào mà không bị cháy sạm cơ chứ. Nhan sắc của anh ấy còn được như bây giờ đã là “may mắn” lắm rồi", Hà Hồ nói.

Theo Sao Việt

Các tin cũ hơn