Lộ tin M.U đàm phán chiêu mộ ngôi sao Griezmann

Thứ ba, 25/04/2017, 20:01
Tin vui đến với các CĐV của M.U khi cố vấn của Antoine Griezmann là Eric Olhats xác nhận, M.U đã liên hệ với Atletico Madrid để hỏi mua thân chủ của mình.  

M.U đã hỏi mua Griezmann.

Những ngày qua, thông tin về việc M.U muốn chiêu mộ Antoine Griezmann lại một lần nữa nóng trên các mặt báo. Tất cả xuất phát từ việc Zlatan Ibrahimovic dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải. HLV Jose Mourinho và lãnh đạo M.U lập tức lên kế hoạch tìm người thay thế. Cái tên họ nhắm tới đầu tiên chính là Antoine Griezmann.

Tháng 1 vừa qua, có thời điểm tưởng như M.U đã chiêu mộ thành công Antoine Griezmann. Thế nhưng rốt cuộc mọi chuyện không xảy ra khi tiền đạo người Pháp muốn cùng Atletico Madrid chinh phục Champions League và bản thân đội bóng thành Madrid cũng chưa sẵn sàng để ngôi sao sáng giá nhất của mình ra đi. Các bên hứa hẹn sẽ trở lại đàm phán vào hè 2017.

Giờ đây, khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017 đã gần kề và M.U sẽ mất Ibrahimovic dài hạn, họ lập tức tái khởi động thương vụ Griezmann. Theo xác nhận từ chính Eric Olhats, cố vấn của Antoine Griezmann, thì ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã đánh tiếng và thuyết phục tuyển thủ người Pháp đến sân Old Trafford. Ông cũng tiết lộ thêm rằng, hợp đồng của Griezmann với Atletico Madrid tồn tại điều khoản giải phóng và cầu thủ này có thể ra đi vào mùa hè 2017.

“Có một điều khoản giải phóng trị giá 100 triệu euro, việc này (chuyển nhượng) là không thể tránh khỏi”, Eric Olhats tiết lộ trên Telefoot. “M.U đã đến, họ hỏi về trường hợp của cậu ấy, chia sẻ với chúng tôi về tất cả kế hoạch của họ. Họ là đội đầu tiên đến đây, và cũng là đội nhiệt tình nhất trong vụ này. Griezmann không muốn rời Atletico dù bất cứ giá nào ư? Điều đó là sai”.

“Năm ngoái, PSG từng rất nghiêm túc theo đuổi cậu ấy. Nhưng trong năm này thì việc này không còn nằm trong kế hoạch của họ nữa. Có các ứng cử viên ở Anh như M.U, Man City, Chelsea. Còn ở Tây Ban Nha thì có Barcelona và Real Madrid”, Olhats nói thêm.

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn