Tuấn Anh có ý chí rất cao, xứng đáng trở lại tuyển Việt Nam

Thứ ba, 04/06/2019, 12:54
Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho rằng, Tuấn Anh là cầu thủ có ý chí rất cao và anh xứng đáng trở lại đội tuyển Việt Nam.

Tuấn Anh lúc này đang cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho King’s Cup 2019 tại Thái Lan. Sự trở lại của tiền vệ người Thái Bình trong màu áo đội tuyển là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vượt khó của anh suốt thời gian qua.

Tuấn Anh đang dần lấy lại phong độ.

Chia sẻ với PV về lần trở lại này của Tuấn Anh, Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho rằng đó không chỉ là một sự ghi nhận của Ban huấn luyện cũng như người hâm mộ mà còn là hy vọng Tuấn Anh sẽ tiếp tục vượt khó để khẳng định tài năng của mình.

“Tuấn Anh thi đấu gần hết các trận của HAGL ở mùa giải năm nay và thể hiện là thủ lĩnh ở tuyến giữa của CLB trong bối cảnh đội bóng thiếu vắng khá nhiều cầu thủ quan trọng như Công Phượng, Xuân Trường (ra nước ngoài thi đấu), Văn Thanh, A Hoàng, Châu Ngọc Quang (bị chấn thương).

Tuấn Anh là cầu thủ tài hoa, mọi người đã đều thấy nhưng đây còn là cầu thủ miệt mài, làm việc không ngừng nghỉ. Có thể dùng từ mẫu mực để nói về Tuấn Anh khi anh luôn thể hiện sự tập trung cao nhất trên sân tập cũng như sân đấu, nhận được sự quý mến, tôn trọng từ HLV cho đến đồng đội. Chỉ có làm việc cần mẫn nhất, trên tinh thần đồng đội và có một tài năng nào đó mới nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối của Ban huấn luyện cũng như các cầu thủ”, ông Tấn Anh nói.

Chia sẻ thêm về màn thể hiện của Tuấn Anh trong trận đấu với Hà Nội FC trước khi lên tuyển, ông Tấn Anh nhấn mạnh: “Ở trận đấu gần nhất với Hà Nội FC, Tuấn Anh được các nhà chuyên môn bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất. Đây cũng là điều chứng minh Tuấn Anh hoàn toàn xứng đáng quay trở lại ĐTQG Việt Nam. Đã có những lo lắng về thể lực của Tuấn Anh nhưng rõ ràng em ấy đã thi đấu trọn vẹn 90 phút trong trận cầu đỉnh cao của V-League, trận đấu nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ cả nước và có tới 12 tuyển thủ quốc gia cùng ra sân”.

Nói về cơ hội của Tuấn Anh ở ĐT Việt Nam, ông Tấn Anh thừa nhận, không dễ để tiền vệ quê Thái Bình có được vị trí chính thức.

“Thực sự Tuấn Anh là người kín đáo, đó là bản tính của anh. Nhưng con người này cũng có ý chí phấn đấu rất cao, vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn trong cuộc đời để khẳng định. Hiện nay ở ĐT Việt Nam có quá nhiều cầu thủ giỏi nên Tuấn Anh có thể chưa có cơ hội hoặc khó có cơ hội nhưng hy vọng khi cơ hội đến, Tuấn Anh sẽ làm tốt vai trò của mình”, ông Tấn Anh kết lại.

Theo VTC

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích