Ajax đạt thỏa thuận khủng bán đứt De Ligt cho "Gã khổng lồ"

Thứ tư, 12/06/2019, 10:21
Ajax đã đồng ý mức giá bán đứt Matthijs de Ligt trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Matthijs de Ligt đang trở thành cầu thủ được săn đón nhiều nhất ở phiên chợ mùa Hè năm nay. Đó là kết quả của màn trình diễn ấn tượng khi giúp Ajax thống trị tuyệt đối giải quốc nội Hà Lan cũng như lọt vào tới bán kết UEFA Champions League.

Thời điểm này, hàng loạt CLB lớn châu Âu như Man United, Barcelona, PSG và cả Liverpool đều đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Matthijs de Ligt. Ở diễn biến mới nhất, chương trình 'Club de la Mitjanit' của đài Spanish TV khẳng định, Ajax đã chốt giá bán đứt Matthijs de Ligt.

Nguồn tin xác nhận, Barcelona đã thống nhất mức phí chuyển nhượng với Ajax.

Cụ thể, sau nhiều lần đàm phán, Barcelona và Ajax đã đi đến thống nhất thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng Matthijs de Ligt lên tới 75 triệu bảng. Nguồn tin trên cũng tiết lộ, Barcelona sẽ hoàn tất thương vụ này trong tháng 7.

Vậy điều này đồng nghĩa Matthijs de Ligt sẽ gia nhập Barcelona?

Mọi thứ chưa có gì chắc chắn. Như đã làm rõ trong chương trình ‘Club de la Mitjanit, giờ đây, sự chú ý đã chuyển hướng sang Matthijs de Ligt. Trung vệ 19 tuổi có đồng ý chuyển tới Camp Nou ngay trong mùa Hè này?

Được biết, Matthijs de Ligt vẫn đang do dự tương lai. Theo Matthijs de Ligt, điều quan trọng nhất đối với anh là được ra sân chơi bóng thường xuyên. Với điều kiện này, Man United mới là đội bóng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Matthijs de Ligt.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích