Sergio Ramos trổ tài săn ‘máy bay bà già’

Thứ hai, 17/09/2012, 09:36
Những tưởng chia tay với cô MC xinh đẹp Lara Alvares, Ramos mới bập vào bà chị Pilar Rubio. Nhưng báo El Mundo mới đây đã tiết lộ, trung vệ của Real Madrid đã sớm nhắm mục tiêu mới ngay tại kỳ Euro 2012 vừa qua. Đến giờ, “máy bay” Rubio đã sớm hạ cánh trong vòng tay của Sergio Ramos.
Không nổi đình nổi đám như những gã Don Juan khác, nhưng đố ai có thể chê được biệt tài cua gái của trung vệ 26 tuổi tại Real. Những mỹ nhân từng qua tay Ramos phải kể đến: Hoa hậu TBN 2006 Elisabeth Reyes, siêu mẫu ngực trần Nereida Gallardo (đồng thời là bồ cũ của C. Ronaldo) và Nani Gaitan, nữ diễn viên Amaia Salamanca, Romina Belluscio, gần đây nhất là cô nàng phóng viên Lara Alvarez. Và lại một mối tình với một cô MC nữa, nhưng có điều Pilar Rubio lại hơn cầu thủ của đội bóng Hoàng gia TBN tới 8 tuổi.
 

 
Sergio Ramos và “máy bay” 34 tuổi Pilar Rubio

Tờ El Mundo trích dẫn từ một nguồn tin thân cận: “Tôi không biết đây có phải là một mối tình hay chỉ đơn thuần là một cuộc tán tỉnh thôi nhưng hai người đã rất thắm thiết khi dắt tay nhau đi nhà thờ”. 

Sergio Ramos càng tỏ rõ biệt tài săn gái thượng thặng của mình khi báo chí khui ra mối tình đương yên lành của Pilar Rubio với giọng ca chính của nhóm nhạc “Hamlet” Jose Molinero “Molly”, 47 tuổi bị Ramos phá đám. Hơn thế nữa, khi tuyển thủ TBN vẫn còn dùng dằng cuộc tình với Lara thì các tay paparazzi đã bắt gặp anh chàng chung vui với Pilar Rubio khi ăn mừng chiến thắng tại Euro 2012. 

Tuy nhiên, ai cũng biết Ramos thay bồ như thay áo và nhiều người tin rằng, mối tình chị em này chỉ là phù du và sẽ sớm kết thúc mà thôi.


 
Theo BĐTC

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích