FIFA cần tạo ra một danh hiệu mới dành riêng cho Messi!

Thứ bảy, 12/01/2013, 09:20
Chân sút của CLB Sunderland, Louis Saha cho rằng FIFA nên phát minh một giải thưởng dành riêng cho Lionel Messi nếu ngôi sao của Barca giành được Qủa Bóng Vàng lần nữa.
Lionel Messi

 Messi nên có một giải thưởng riêng ? Ảnh: Getty

Mặc dù kết quả của cuộc bầu chọn Qủa Bóng Vàng (QBV) 2012 đã được công bố nhưng vẫn có nhiều người không hài lòng. Một trong số đó là Louis Saha, cầu thủ của CLB Sunderland.

Anh đã bình luận trên trang Twitter của mình về kết quả cuộc bầu chọn QBV 2012. Theo anh, cả ba ứng viên Messi, Ronaldo và Iniesta đều xứng đáng giành được danh hiệu cao quý: "Cả ba người bọn họ đều có thể dễ dàng giành chiến thắng và FIFA nên trao giải thưởng cho cả ba".

 "FIFA cần phải phát minh ra một danh hiệu mới dành riêng cho Messi nếu anh ta lại đoạt QBV thêm lần nữa, Quả bóng Kim cương chẳng hạn. Xin được gửi lời chúc mừng tới anh ấy".

Tại đêm gala của FIFA tại Zurich, Liga đã thống trị các giải thưởng với HLV Del Bosque, Pep Guardiola và Jose Mourinho cạnh tranh cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm. Bên cạnh đó, mười một người được chọn cho "Đội hình tiêu biểu FIFA 2012" cũng đều là những cầu thủ đang thi đấu ở La Liga.

Theo TT&VH

Các tin cũ hơn