Văn Quyến thử hút thuốc lào như Bằng Kiều

Thứ sáu, 11/01/2013, 15:41
Không những được gặp trực tiếp, bắt tay, chụp ảnh chung, Văn Quyến và các cầu thủ V.Ninh Bình còn được Bằng Kiều hát cho nghe liền 3 tiếng.

Ngay sau khi kết thúc buổi tập chiều qua, Bằng Kiều đột ngột rời Hà Nội. Cựu thành viên của nhóm Quả dưa hấu được một chiếc xe sang đưa thẳng về khách sạn The Vissai tại Ninh Bình. Người cho tài xế đưa Bằng Kiều về đất cố đô không ai khác chính là bầu Trường.

Bằng Kiều là anh em kết nghĩa của bầu Trường. Chính vì vậy khi biết tin cựu thành viên của nhóm Quả dưa hấu ra Thủ đô biểu diễn, ông chủ Tập đoàn The Vissai đã mở tiệc linh đình chiêu đãi.

Bầu Trường còn cho toàn đội V.Ninh Bình được xuống dự tiệc cùng Bằng Kiều. Trước sự hâm mộ của các cầu thủ đất cố đô, giọng ca Hè muộn đã ngồi hát liền 3 tiếng dù âm thanh không được tốt. Với những ca khúc như Thu cuối, Nơi tình yêu bắt đầu… Bằng Kiều đã "hạ gục" tất cả trái tim của các học trò HLV Văn Sỹ.

Cầu thủ vui nhất ở V.Ninh Bình là Văn Quyến. Lâu lắm rồi “thắng béo” mới cười nhiều đến vậy. Văn Quyến rất hâm mộ Bằng Kiều và anh đã không giấu được cảm xúc khi được gặp mặt thần tượng. Không chỉ chụp ảnh chung, thử hút thuốc lào như Bằng Kiều, chân sút người xứ Nghệ còn liên tục cất tiếng hát theo.

van quyen

van quyen

Văn Quyến sung sướng khi được gặp mặt thần tượng Bằng Kiều.

van quyen

Danh Ngọc cũng tranh thủ chụp ảnh chung cùng cựu thành viên nhóm Quả dưa hấu.

van quyen

Thuốc lào và điếu cày là vật bất ly thân của Bằng Kiều.

 Theo Infonet

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích