“Cô nàng tháng Năm” của Djibril Cisse “đói” tình

Thứ sáu, 11/01/2013, 16:44
Ngậm ngùi nhìn ngôi sao người pháp Djibril Cisse đang vui vẻ bên cô bạn gái mới Chloe Green cô nàng Rosie Roff tiếc hùi hụi. Nếu có cơ hội quay ngược thời gian trở lại bãi biển Miami vào tháng Năm vừa qua, kiều nữ Playboy nhất định sẽ “hạ gục” tiền đạo QPR để anh chàng mãi mãi là của cô.

Rosie Roff, người tình rong chơi của Cisse

Chia tay cô vợ Jude mới chỉ 2 tháng tiền đạo Djibril Cisse đã nhanh chóng sánh vai bên người tình mới, người đẹp Chloe Green. Mải vui vầy bên duyên mới có lẽ ngôi sao người Pháp đã không còn nhớ gì đến Rosie Roff, siêu mẫu đã kề cận bên anh chàng trong suốt kỳ nghỉ hè tại Miami, Mỹ.

Cisse có thể quên cũng là chuyện dễ hiểu vì làm sao chân sút này có thể nhớ hết những cô nàng đã qua đời anh. Nhưng siêu mẫu sinh ra tại Cornwall, Anh thì nhớ lắm. Bởi có ai cho cô cảm giác yêu và được yêu như Cisse đã làm.

Dù chỉ là tình rong chơi của “hàng thải” QPR nhưng chuyện tình chóng vánh tại Miami tháng 5 cũng khiến cô nàng vương vấn mãi không thôi.

sieu mau
 Siêu mẫu Rosie Roff

Siêu mẫu người Anh vẫn còn nhớ như in ngày chạm mặt Cisse tại bãi biển ngày đó. Thân hình rắn chắc, hành động ga-lăng, lịch lãm đậm chất người Pháp và cái miệng duyên đến lạ của Cisse đã nhanh chóng hạ gục Rosie Roff.

Và thế là họ quấn lấy nhau trong suốt những ngày nghỉ tại bãi biển thơ mộng này. Nhiều người khách du lịch nơi đây tưởng nhầm rằng họ là một đôi tân lang tân nương đang đi hưởng tuần trăng mật.

Lâng lâng như người say sóng, Roff cứ mải mê tận hưởng ngày vui vẻ bên Cisse. Và khi ai về nhà nấy, siêu mẫu người Anh vẫn say trong dư vị yêu thương ngất ngây mà Cisse mang lại.

Chính vì thế, “tình thoáng qua” Roff vẫn luôn hết lòng cổ vũ cho Cisse dù sự nghiệp bóng banh của anh chàng đang trên đà tụt dốc trầm trọng. Giới thạo tin còn tiết lộ rằng, mấy lần Roff đã lồng lộn nhảy lên máy bay sang Anh chỉ để nhìn Cisse một cái.

Rosie Roff vụt mấy cơ hội

Cisse bất ngờ tuyên bố ly dị vợ vào tháng 10 vừa qua thực sự là tin tốt lành cho cô nàng Roff. Tuy nhiên, cô nàng đã chậm chân để Chloe Green, con gái ông chủ hãng thời trang nổi tiếng Topshop, Sir Philip nẫng tay trên của mình.

Cũng đúng thôi vì giờ cô nàng đang ở tít bên trời Mỹ, dù có mọc thêm vài đôi cánh cũng không thể bay đến bên Cisse nhanh hơn cô gái 21 tuổi kia được. Đã thế, cô nàng còn trẻ, còn đẹp như thế cơ mà. Roff chỉ ức Cisse đã quên cô như chưa từng xuất hiện.

Thêm vào đó, thiên hạ còn đồn thổi chuyện Cisse phũ phàng dứt tình với hiền thê Jude sau 7 năm mặn nồng và đã có với nhau 3 mặt con cũng chỉ vì cô. Đã mang tiếng nhưng Roff nào có miếng. Cô nàng chỉ ước, giá như ngày trước cô hạ Cisse bằng cú Knock-out thì bây giờ người đang tung tẩy bên Cisse là cô chứ không phải ai kia.

Theo Datviet

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn