Aguero cần dùng tiền “mua” bạn gái

Thứ tư, 13/03/2013, 09:44
Sau một thời gian dài im lặng, tiền đạo Sergio Aguero đã chính thức xác nhận ca sĩ Karina là bạn gái mới của anh. Hồi cuối năm ngoái, Aguero đã chia tay cô vợ Giannina (con gái Maradona) cũng xuất phát từ việc có tình cảm ngoài luồng với Karina.

Trên Twitter, Aguero thề thốt sẽ chăm sóc Karina thật cẩn thận để xứng đáng với tình yêu mà ca sĩ này dành cho anh. Muốn như vậy, Aguero cần phải đón bạn gái mới sang nước Anh, nơi anh đang đầu quân cho Man City.

Điều này là cần thiết vì đã có rất nhiều chuyện tình của các cầu thủ Nam Mỹ với người yêu tại quê nhà tan vỡ chỉ vì khoảng cách địa lý xa xôi.

Chuyện tình giữa Aguero (phải) và Karina sẽ gặp trở ngại từ El Polaco (trái)

Với tiền lương cả trăm nghìn bảng mỗi tuần tại Man City, chuyện đón Karina sang Anh là điều đơn giản. Karina cũng sẵn sàng vứt bỏ sự nghiệp âm nhạc tại Argentina vì sang Anh, cô có thể bắt đầu một sự nghiệp thành công hơn. Tuy nhiên, điều khiến Karina khó rời Argentina là đứa con gái.

Nàng ca sĩ này có một con gái riêng với bạn trai cũ là ca sĩ có biệt danh El Polaco. Sau khi hai người chia tay, Karina nuôi đứa con gái nhưng El Polaco vẫn có quyền thăm nom hàng tháng. Nếu muốn đưa con gái rời Argentina sang Anh thì Karina phải được sự đồng ý của El Polaco.

Tờ Primacyas đã có cuộc phỏng vấn với El Polaco để hỏi quan điểm của ca sĩ này. El Polaco khẳng định Karina có thể sang Anh thoải mái nhưng không được dắt con gái của anh ta đi.

Dường như El Polaco đang gây khó dễ cho bạn gái cũ trong chuyện tình cảm với Aguero. Tờ Primacyas cho rằng để giải quyết chuyện này êm thấm, Aguero phải “chi ít tiền” cho El Polaco để gã cho phép Karina mang con sang Anh.

Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn