Kirilenko đe dọa soán ngôi Sharapova

Thứ ba, 04/06/2013, 15:06
Cho tới nay, Maria Sharapova được xem là tay vợt gợi cảm nhất của Nga. Nhưng hiện nay, người ta sẽ phải nhắc đến một nàng Maria khác cũng không kém phần quyến rũ, đó chính là Maria Kirilenko.

Maria Kirilenko vẫn chưa tạo được cú đột phá nào đáng kể trong sự nghiệp ở các giải Grand Slam. Song, công việc trong vai trò một người mẫu của cô lại thăng tiến vượt bậc.

Kirilenko đang đi theo con đường của Sharapova

Nhờ sở hữu một gương mặt xinh đẹp và dáng người chuẩn, hai yếu tố này trở thành điều kiện cần và đủ để giúp tay vợt hạng 12 thế giới nhận được nhiều đề nghị làm người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí cũng như các buổi giới thiệu sản phẩm thời trang khác.

Mới đây, một tạp chí sức khoẻ tại Nga đã sử dụng hình ảnh của người đẹp 26 tuổi này đăng ngay trên trang bìa. Qua bức ảnh, có thể thấy nhan sắc của nàng Maria này không hề kém cạnh ngôi sao nổi tiếng Sharapova.

Không chỉ vậy, Kirilenko thời gian qua còn vinh dự được làm người mẫu ảnh cho tạp chí nổi tiếng Sports Illustrated. Tại đây, cô gái tóc vàng không ngần ngại khoác trên mình những bộ bikini hai mảnh làm tôn lên những đường cong rực lửa của cô. Ngoài ra, tay vợt này cũng cho thấy bản thân rất biết cách tạo dáng trước ống kính khi đa số những bức ảnh của cô đều được đánh giá rất cao.

Trước giờ, Maria Shapova luôn giữ vị trí số 1 trong làng quần vợt Nga về khía cạnh tài năng lẫn ngoại hình. Song, Maria Kirilenko cũng đang chứng minh bản thân không hề kém cạnh người đồng hương khi theo đúng con đường Sharapova đang đi.

Rõ ràng, có thể Kirilenko hãy còn lâu mới vươn tới đẳng cấp như Shrapova trên phương diện quần vợt, nhưng về sắc đẹp, cô đang đe dọa truất ngôi “búp bê Nga”.

Theo Thanhnien

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn