Ronaldinho: ‘Xuất sắc nhất thế giới hiện tại vẫn luôn là Messi’

Thứ năm, 25/07/2013, 23:33
Sau khi cùng Atletico Mineiro đăng quang chức vô địch Copa Libertadores mới đây, cựu ngôi sao Barca là Ronaldinho đã không quên nhắc đến người đồng đội Lionel Messi với những ngợi ca hết lời.

Vào hôm qua, đội bóng Atletico Mineiro của Ronaldinho đã lên ngôi Copa Libertadores sau khi đánh bại Club Olimpia của Paraguay (thắng 4-3 trên chấm penalty). Với danh hiệu này, Ronaldinho đã trở thành cầu thủ thứ tư trong lịch sử bóng đá giành được 3 danh hiệu là quốc nội Brazil, Champions League và Copa Libertadores, cân bằng thành tích của Cafu, Dida và Roque Junior.

Ronaldinho

Ronaldinho ca ngợi Messi - Ảnh: MD

Sau trận đấu, cầu thủ 33 tuổi này nói với các phóng viên: “Đây là danh hiệu mà tôi còn thiếu. Tôi trở về quê nhà Brazil chính là vì danh hiệu này. Mọi người đều nghĩ tôi đã hết thời, và giờ tôi tự hỏi họ đang nghĩ gì về tôi. Tôi rất sung sướng với chức vô địch này. Chúa đã ban cho tôi chiếc cúp vô địch. Danh hiệu này tôi xin dành tặng cho mẹ tôi, bà ấy xứng đáng được như thế.”

Khi được hỏi ai là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại, Ronaldinho không do dự: “Ai xuất sắc nhất ư? Messi, Messi và luôn luôn là Messi. Messi luôn biết rõ rằng tôi rất ngưỡng một và yêu quý cậu ấy.”

Mới đây, trang chủ của FC Barcelona cũng đã thực hiện một loạt bài viết liên quan đến cầu thủ người Brazil để kỷ niệm 10 năm ngày Ronaldinho đến với đội chủ sân Camp Nou từ PSG, sự kiện được xem đã làm thay đổi rất nhiều lịch sử đội bóng xứ Catalunya.

Theo Thể thao & Văn hóa

Các tin cũ hơn