Vụ Gareth Bale diễn biến theo chiều hướng có lợi cho M.U

Thứ năm, 25/07/2013, 17:06
Gareth Bale sẽ từ chối đến Real Madrid để được ở gần gia đình, đó là thông tin được tờ Evening Standard đăng tải.

Trong tuần này, các tờ báo Tây Ban Nha đưa tin rằng Real Madrid đã mua được Gareth Bale từ Tottenham Hotspur, và cầu thủ người xứ Wales đã đồng ý ký vào một bản hợp đồng 6 năm với CLB. Nhưng tờ Evening Standard của Anh lại phủ nhận.

Gareth Bale

Bale muốn ở lại Anh thi đấu để được gần gia đình.

Theo đó, họ cho biết Tottenham đã từ chối lời đề nghị của Real Madrid và quyết giữ Gareth Bale ở lại. Ngoài ra, tờ này đưa tin rằng Bale sẽ quyết định ở lại Anh thi đấu ít nhất là một năm nữa vì muốn ở gần gia đình mình.

Gareth Bale mới làm cha từ tháng 10 năm ngoái, sau khi cô bạn gái lâu năm Emma Rhys-Jones sinh hạ cho anh một bé gái xinh xắn.

Trước khi Real Madrid chính thức đưa ra lời đề nghị, Gareth Bale cũng nói rằng anh muốn tới Manchester United hơn là tới Tây Ban Nha. Bale muốn ở lại Anh thi đấu để được ở gần gia đình mình.

Marca hôm qua khẳng định chắc nịch rằng Bale sẽ đến Real sau khi không thi đấu trong trận gặp Sunderland tại Barclays Trophy tại Hong Kong. Nhưng phía Tottenham khẳng định Bale không thi đấu vì anh dính một chấn thương hông.

Bất chấp thông tin từ các báo Tây Ban Nha, Manchester United đang dựa vào ý muốn này của Bale để níu giữ hy vọng sở hữu cầu thủ người xứ Wales.

Theo Thể thao & Văn hoá

Các tin cũ hơn