Can Lộ Lộ buồn vì... quá đẹp

Thứ bảy, 16/03/2013, 13:18
"Người đẹp tai tiếng" tỏ ra rất mệt mỏi khi cô tự nhận thấy nhan sắc của mình đang bị đố kỵ và hiểu nhầm.

Gần đây, Can Lộ Lộ hầu như không xuất hiện công khai trong các sự kiện. Cô cũng trở nên vắng tiếng trên truyền hình sau loạt tai tiếng đã gây ra về trang phục lố lăng và phát ngôn thiếu suy nghĩ. Trên trang cá nhân, cô đã bày tỏ sự buồn rầu với nhiều dòng tâm trạng.

Can Lộ Lộ viết: "Tôi bây giờ như đang nhìn thấy tất cả mọi điều, thấy bầu trời vẫn xanh và cuộc sống vẫn như vậy. Những đám mây xanh trên trời thực sự đẹp quá! Ai biết được ngày mai mây xanh lại bị những cơn mây đen tối tăm đến che kịt mất đi.

Những cái đẹp trên đời thường bị đố kỵ như thế. Tôi giờ mới hiểu đạo lý này, đẹp quá cũng là cái khổ, cái tội. Tôi không nghĩ mình đẹp và muốn thể hiện cái đẹp đó là một cái tội. Tôi từng nghĩ như vậy. Như mây xanh khoe sắc trên trời vậy".

Can Lo Lo

Trả lời phỏng vấn, Can Lộ Lộ tâm sự, cô tự nghĩ bản thân thể hiện những mẫu váy thiết kế riêng là nghệ thuật. Việc khán giả hiểu chưa đúng đã làm hình ảnh của cô trở nên xấu đi. Nữ diễn viên tin rằng, mọi chuyện sẽ được giải quyết theo thời gian. Nữ diễn viên nói thêm về tin tức báo chí đánh giá nhan sắc của cô khi để mộc, không chỉnh sửa ảnh là xấu xí.

Cô viết: "Tôi muốn làm thiên nga trắng giống câu chuyện cổ tích, đẹp thực sự. Những bức ảnh của tôi đăng tải không chỉnh sửa tôi không cần. Trên thực tế, ảnh của tôi có thể chỉnh, có thể không”.


Can Lo Lo

Can Lo Lo

Can Lo Lo

Can Lo Lo

Can Lo Lo

Cô nói: "Mỗi người có một cuộc sống, hành xử, tôi không thể giống bạn nhưng tôi chắc chắn cũng có những mong ước và sự hướng thiện giống như mọi người. Tôi cũng có ước mơ gia đình và kết hôn, làm vợ, mẹ tốt. Tôi muốn tìm một người đàn ông yêu thương mình. Tôi luôn muốn mọi người vui vẻ và hạnh phúc. Tôi chưa bao giờ nói, bạn đừng cười bởi nụ cười có thể làm nhăn mắt bạn. Rồi mọi người sẽ hiểu tôi hơn".

Theo Infonet

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích