Thông tin mới vụ ly hôn 288 tỷ đồng

Thứ sáu, 09/08/2013, 10:50
Liên quan đến vụ tranh chấp tài sản, chồng cũ của người mẫu đã đề nghị TAND TP.HCM có lệnh cấm xuất cảnh với cô.

TAND TP.HCM cho biết, đã bác yêu cầu của ông Nguyễn Đức An, Việt kiều Mỹ, sinh năm 1962 đòi cấm xuất cảnh đối với bà Phạm Thị Ngọc Thúy.

Lý do tòa nêu rõ: “Bị đơn có xuất cảnh hay không xuất cảnh không ảnh hưởng tới việc giải quyết vụ án vì bị đơn đã ủy quyền cho bà Đào Lệ Thu tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật và tài sản tranh chấp thì đang tọa lạc tại Việt Nam.

Vì vậy nên việc áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời để ngăn chặn của bị đơn - bà Phạm Thị Ngọc Thúy là không cần thiết”.

Thông tin mới vụ ly hôn 288 tỷ đồng
Người mẫu Ngọc Thúy

Năm 2006, ông An kết hôn với người mẫu Ngọc Thúy nhưng chỉ một năm sau đó cả hai làm thủ tục ly hôn tại Mỹ. Trong khoảng thời gian chung sống, ông An đã để bà Thúy đứng tên giấy tờ sở hữu, sử dụng nhiều bất động sản, tài khoản ngân hàng, cổ phiếu… tại Việt Nam với tổng giá trị lên đến 288 tỷ đồng.

Sau khi ly hôn tại Mỹ, ông An đã nộp đơn khởi kiện tại TAND quận 1 để yêu cầu Ngọc Thúy trả lại toàn bộ tài sản của ông nhờ bà đứng tên. Tuy nhiên do thời hạn tạm trú của ông An tại Việt Nam đã hết từ ngày 26/5/2010 nên vụ án không thuộc thẩm quyền giải quyết của TAND quận 1. Vì lý do này, TAND quận 1 chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án lên TAND TP.HCM.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn