Bất ngờ! Sếp lớn lên tiếng, vụ Pogba có tiến triển cực khó lường

Thứ năm, 06/06/2019, 17:07
Ed Woodward đã đưa ra một thông điệp làm tất cả bất ngờ về thương vụ Paul Pogba chuyển sang Real Madrid.

Manchester United từng bỏ ra 89 triệu bảng để rước Paul Pogba về lại Old Trafford vào năm 2016. Những tưởng đó là thời điểm người ta kỳ vọng cầu thủ người Pháp có thể vực dậy "Quỷ đỏ", nhưng sau 3 năm, mọi thứ vẫn chưa có bước đột phá đáng kể.

Pogba là một cầu thủ có tài và đẳng cấp tuy nhiên thái độ thi đấu hời hợt của anh đã trở thành nguyên nhân khiến nhà vô địch World Cup 2018 nhận vô số chỉ trích. Mọi thứ đã lên đến đỉnh điểm trong mùa hè này khi xuất hiện nhiều tin đồn cựu tiền vệ Juventus sẽ chuyển sang Real Madrid chơi bóng.

Chính bản thân số 6 cũng từng nhiều lần "thả thính" đội bóng Hoàng gia trong suốt thời gian qua trên phương tiện truyền thông. Anh phát biểu:

"Real Madrid là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Tôi luôn nói rằng nơi đó chính là giấc mơ dành cho mọi cầu thủ."

Pogba khó lòng đến Real.

Giờ đây, Man Utd đang trong một tình cảnh khá đau đầu về việc đấu tranh giữ chân Pogba ở lại câu lạc bộ vì nhiều người đều có cùng quan điểm tiền vệ người Pháp sẽ rời Old Trafford. Tuy nhiên mới đây, sếp lớn của Man Utd, Ed Woodward đã có động thái trấn an tất cả. Khá bất ngờ khi ông bảo rằng Pogba sẽ không bị bán trong mùa hè này.

Cụ thể, theo nguồn tin từ Sport, phó chủ tịch"Quỷ đỏ" khẳng định rõ điều đó vì Pogba vẫn còn 2 năm hợp đồng với nửa đỏ thành Manchester. Chính vì thế, cầu thủ 26 tuổi sẽ không đi đâu trong mùa hè này.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn