Trộm chó, bị dân thiêu xe máy, đánh đến tử vong

Thứ hai, 10/06/2013, 22:14
Người dân phát hiện 2 nam thanh niên đi xe máy, đang có hành vi “câu” trộm chó. Sau tiếng hô hoán, mọi người trong xã cùng nhau đuổi bắt.

5h30 phút sáng nay, 10/6, tại địa bàn xóm 3, xã Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) hàng trăm người dân đã đổ xô rượt đuổi 2 “cẩu tặc”. Một người bị đánh tử vong, người còn lại bị thương nặng. Chiếc xe của 2 cẩu tặc cũng bị dân chúng chất rơm thiêu rụi.

Chiếc xe hành nghề của 2 cẩu tặc bị dân chúng thiêu rụi

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện 2 nam thanh niên đi xe máy, đang có hành vi “câu” trộm chó. Sau tiếng hô hoán, mọi người trong xã cùng nhau đuổi bắt.

Bức xúc vì thời gian qua luôn xảy ra mất trộm chó nên sau khi bắt được 2 “cẩu tặc”, hàng trăm người dân đã xúm vào đánh hội đồng cho bất tỉnh. Chiếc xe máy làm phương tiện hành nghề của 2 cẩu tặc cũng bị người dân chất rơm đốt rụi.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Cảnh sát đã tới hiện trường áp giải hai nghi can lên ô tô đi cấp cứu nhưng chiếc ôtô không thể nhúc nhích vì bị hàng ngàn người dân quây lại.

Hàng ngàn người dân vây lấy xe cảnh sát không cho đưa cẩu tặc đi.

11 giờ trưa nay, ông Lê Xuân Điệp - Trưởng Công an huyện Yên Thành trực tiếp có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc cho biết: Do bị thương nặng nên một nghi can đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra xử lý.

Được biết, Nghệ An là địa bàn nổi tiếng về nạn “cẩu tặc”, đã có nhiều “cẩu tặc” bị người dân đánh, thiêu chết cùng xe máy.

Theo Danviet

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích