33 "dân chơi" dính ma túy tại sàn nhảy trá hình lớn nhất đất Cảng

Chủ nhật, 30/06/2013, 08:30
Công an TP. Hải Phòng vừa có thông cáo về việc cơ quan này phối hợp cùng Cục C47 - Bộ Công an triệt phá sàn nhảy M.O.S Club – sàn nhảy trá hình số một đất Cảng.

Theo đó, tại M.O.S Club (tại Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hải Phòng, đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền), cơ quan Công an đã phát hiện và thu giữ hai gói bột màu trắng, một túi tinh thể màu trắng, 15 viên nén nghi là chất ma túy. Qua xét nghiệm, cơ quan Công an xác định 33 trường hợp (trong tổng số 163 người) trong vũ trường này dương tính với các chất ma túy.

dân chơi
Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Tại quán Karaoke Ánh Dương, Cơ quan Công an đã phát hiện một số đối tượng trong quán hát này có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Cơ quan Công an đã thu giữ một gói bột màu trắng, một túi lá cây khô, 44 viên nén nghi là chất ma túy, hai bộ dụng cụ sử dụng chất ma túy.

Cơ quan Công an TP. Hải Phòng chưa cho biết số người bị tạm giữ hành chính và kết quả test ma túy ở quán này.

Cũng theo thông cáo, cơ quan công an đã bước đầu xác định được một số đối tượng có dấu hiệu phạm tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong vụ việc này.

Vụ việc đang được GĐ Công an TP. Hải Phòng chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo Danviet

Các tin cũ hơn