Ba mẹ con chết bất thường trong nhà trọ

Thứ bảy, 29/06/2013, 10:52
Sáng 28/6, đi làm về gọi mãi không thấy vợ trả lời, người chồng phá cửa xông vào thì thấy vợ cùng 2 con nhỏ nằm chết bên vũng máu.

Cảnh sát giăng dây phong tỏa căn nhà trọ phát hiện 3 xác mẹ con. Ảnh: An Nhơn

10h, anh Lý Kỷ Luật đi làm về thì thấy cửa nhà trọ ở hẻm cách quốc lộ 50 (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP HCM) khoảng 50 m vẫn khóa trái. Gọi mãi không thấy vợ con trả lời, anh Luật cùng một số người dân phá cửa sắt xông vào thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng.

Trong căn phòng rộng khoảng 10m2, vợ anh là chị Võ Thị Hồng Nga (27 tuổi) cùng con gái 4 tuổi và con trai 2 tuổi nằm bất động bên vũng máu khô dưới sàn nhà. Trên hai tay chị Nga có nhiều vết cắt, bên cạnh là con dao. Dưới sàn nhà có giấy tờ hôn thú, nhiều hình ảnh cưới của hai vợ chồng bị xé nát. Trong khi đó, đèn nhà vẫn sáng, tivi và quạt còn mở.

Đến 14h cùng ngày, hiện trường quanh khu vực nhà trọ bị phong tỏa hoàn toàn. Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi cảnh sát  khám nghiệm hiện trường.

Bà Trần Thị Muỗi, chủ nhà trọ cho biết, trước đây phòng này do mẹ chị Nga ở. Cách nay một năm, hai vợ chồng chị Nga đến thuê. Người chồng làm bảo vệ ban đêm, còn chị Nga ở nhà giữ hai con. 

Con hẻm cụt đông nghẹt người dân. Ảnh: An Nhơn

"Tối trước khi xảy ra sự việc, tôi không nghe âm thanh nào bất thường từ phòng trọ chị Nga. Sáng nay, nhiều người không thấy ba mẹ con ra ngoài ăn sáng như thường ngày", bà Muỗi cho hay.

Trong khi đó, em trai nạn nhân cho biết, 19h tối 27/6, chị Nga có nhắn tin cho anh với nội dung “chị có chuyện gì thì em lo cho cha mẹ nhé”. Tuy nhiên, anh quên báo cho chồng chị Nga biết.

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn