Hàng trăm người dân bao vây người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ con

Thứ bảy, 29/07/2017, 18:21
Một phụ nữ nghi bắt cóc trẻ con bị người dân xã Quang Lộc, Can Lộc (Hà Tĩnh) bao vây suốt nhiều giờ. Lực lượng Công an được huy động để giải vây.

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc và bảo đảm an ninh trật tự.

Thông tin bước đầu cho biết, chị T.T.G. đưa con trai L.K.T.  (2 tuổi) và một đứa cháu đến nhà bố ruột là ông T.V.K., trú tại thôn Ban Lộc, Quang Lộc, Can Lộc để chơi. Khoảng hơn 9 giờ sáng nay, có một người phụ nữ đến nhà ông K. chơi và bế cháu T. đến một nhà người khác cách gần 1km.

Hơn một giờ tìm kiếm, cháu T. được phát hiện cùng người đàn bà tại nhà một người dân. Cho rằng, người phụ nữ lạ này bắt cóc trẻ con nên hàng trăm người dân vây ráp, không cho rời khỏi hiện trường.

Trao đổi với PV , ông Bùi Huy Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện Can Lộc cho biết, hiện lực lượng Công an huyện cử hàng chục cán bộ, chiến sỹ xuống hiện trường để bảo vệ người phụ nữ và đảm bảo an ninh trật tự.

“Hiện chưa xác định được người phụ nữ có bắt cóc trẻ con hay không. Lực lượng chức năng đang được huy động để bảo vệ người phụ nữ tránh bị đánh đập và giải tán đám đông”, ông Cường cho biết.

Đến gần 16 giờ, lực lượng chức năng vẫn chưa giải tán được đám đông người dân để đưa người phụ nữ ra khỏi hiện trường.

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích