Công an Hà Nội điều tra việc bao cao su nổi trắng Hồ Tây

Thứ tư, 27/09/2017, 08:25
Ông Nguyễn Lê Hoàng - Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ - cho biết, đơn vị này đã giao lực lượng công an vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc nhiều bao cao su nổi bất thường ở Hồ Tây trong những ngày qua.

Chiều 26/9, tại buổi giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, ông Nguyễn Lê Hoàng – Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ - nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến tình trạng nhiều bao cao su nổi bất thường ở Hồ Tây.

Ông Nguyễn Lê Hoàng - Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ phát biểu tại hội nghị

Ông Nguyễn Lê Hoàng cho biết, về công tác quản lý Hồ Tây có hẳn một ban quản lý để tổ chức quản lý, vệ sinh, xử lý tất cả các vấn đề. Riêng về vệ sinh mặt nước có hẳn một xí nghiệp vệ sinh môi trường mặt nước đảm nhận.

Theo Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, sau khi xảy ra sự việc, quận này đã yêu cầu lực lượng có chức năng dọn dẹp ngay, đồng thời giao công an điều tra làm rõ tại sao lại có bao cao su ở Hồ Tây, vì tất cả cống nước ngầm đổ ra Hồ Tây đã được bịt kín.

“Chắc chắn có ai đó ném xuống. Chúng tôi đang điều tra làm rõ vụ việc”, ông Hoàng nói.

Trước đó, ngày 22/9, sau cơn mưa lớn, nhiều người dân đi qua Hồ Tây đoạn số 223-235, phố Trích Sài, quận Tây Hồ, Hà Nội thấy rất nhiều bao cao su nổi lềnh phềnh dạt vào vệ hồ. Nhiều người dân phán đoán rất có thể trước đó ai đã cho vào túi vứt xuống hồ, khi túi bị rách, bao cao su trôi dạt trên mặt nước.

Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn