"Bộ bộ kinh tâm" thực hiện phần 2

Thứ sáu, 11/01/2013, 11:13
Tứ A Ca sẽ tái ngộ nàng Nhược Hy, kể tiếp câu chuyện tình đầy nước mắt trong phần 2 của bộ phim "Bộ bộ kinh tâm".

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tái ngộ trong phim Bộ bộ kinh tình (Bộ bộ kinh tâm 2).

Chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Đồng Hoa, bộ phim Bộ bộ kinh tâm đã không phụ sự yêu mến của các độc giả khi trở thành bộ phim cổ trang rất được yêu thích với rating cao nhất Trung Quốc năm 2011 và làm dậy sóng khán giả khắp châu Á. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Trương Hiểu, cô gái sống ở thế kỷ 21, sau một tai nạn đã vượt thời gian trở về những năm cuối thời Khang Hy với thân phận Nhị tiểu thư Mã Nhĩ Thái Nhược Hy.

Sự hồn nhiên trong sáng, tính cách thẳng thắn và tư tưởng phóng khoáng của cô gái hiện đại đã nhanh chóng khiến Nhược Hy trở nên nổi tiếng với biệt danh “thập tam muội liều mạng”. Và cũng chính sự khác biệt thú vị này đã biến Nhược Hy thành thỏi nam châm có sức hút mãnh liệt với các vị hoàng tử, đặc biệt là Bát A Ca và Tứ A Ca - người sau này lên ngôi hoàng đế Ung Chính.

Chuyện tình của Tứ A Ca và Nhược Hy lại được kể tiếp trong phần 2.

Ở cuối phim, sau khi chết, Nhược Hy trở về thời hiện đại, tình cờ gặp lại Tứ A Ca nhưng tiếc rằng,Tứ A Ca không còn nhớ nàng là ai. Cái kết này đã làm biết bao cô gái trẻ khóc hết nước mắt và cũng là "đầu mối" để các nhà làm phim thực hiện tiếp phần 2 mang tên Bộ bộ kinh tình.

Tuy nhiên, Bộ bộ kinh tình sẽ không còn chuyện vượt thời gian, mà câu chuyện diễn ra trong năm 2013, ngoài tên nhân vật nữ chính là Trương Hiểu thì nội dung hầu như chẳng liên quan gì đến Bộ bộ kinh tâm. Hai nhân vật nam chính xoay quanh Trương Hiểu không phải là Bát A Ca và Tứ A Ca ngày xưa nhưng lại mang tính cách giống như họ.

Do đang bận đóng phim TVB nên Trịnh Gia Dĩnh chưa thể trả lời có tham gia hay không.

Bộ bộ kinh tình dự kiến sẽ bấm máy ngay sau Tết Nguyên đán, vẫn với bộ đôi diễn viên chính là Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi. Họ sẽ kể tiếp chuyện tình trong cung cấm, cũng nhiều trắc trở, đầy nước mắt. Riêng nhân vật "đối thủ" của Ngô Kỳ Long, do đang kẹt đóng phim TVB nên Trịnh Gia Dĩnh chưa thể trả lời chính thức. Tuy nhiên, khán giả lại hy vọng gặp lại đầy đủ bộ ba từng tạo "sốt" ở Bộ bộ kinh tâm trong Bộ bộ kinh tình.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn