Brad Pitt bị chỉ trích hủy hoại môi trường

Thứ bảy, 27/04/2013, 11:26
Dạy con lái xe bốn bánh trên biển trong kỳ nghỉ cuối tuần cuối tháng 3, ngôi sao Hollywood bị những người dân địa phương lên án.

Brad Pitt và Angelina Jolie luôn là những ngôi sao đi đầu trong các hoạt động nhân đạo và bảo vệ môi trường. Thế nhưng họ trở thành tâm điểm chỉ trích khi được cho là góp phần hủy hoại môi trường của bãi biển Gaviota ở Santa Barbara, California.

Những người dân ở Santa Barbara rất giận dữ sau khi hình ảnh Brad Pitt cùng các con lái xe và cưỡi mô tô trên bờ biển xuất hiện trên báo chí. Ông bố 6 con, chủ nhân của một dinh thự bên bờ biển cạnh công viên Gaviota, ngồi sau tay lái, dạy con ruột Knox, 4 tuổi, lái xe bốn bánh. Trong khi đó, hai con nuôi - Maddox, 11 tuổi, và Pax Thiên, 8 tuổi - cưỡi mô tô bên cạnh.

moi truong

Brad Pitt và các con lái xe trên bãi biển. Ảnh: Splash.

Hành động của bố con Brad bị những người hàng xóm ở thành phố bên biển này cho là thiếu ý thức, vô trách nhiệm. Một người dân địa phương ở Santa Barbara nói trên Radar Online: “Tôi không chắc việc làm của họ có vi phạm pháp luật hay không nhưng nó rõ ràng là vô trách nhiệm. Nó là hành vi phá hủy môi trường và chúng tôi hy vọng chủ nhân của những ngôi nhà bên bờ biển hành động có ý thức hơn”.

Mike Lunsford, chủ tịch của tổ chức bảo vệ bờ biển Gaviota chia sẻ, chỉ có những loại xe cứu hộ mới được phép lái trên bãi biển. “Đó là một bãi biển hiếm và không có nhiều nơi trên thế giới này có được vẻ đẹp như nó. Nhìn các bức hình, tôi nghĩ có thể Brad Pitt không biết làm thế là vi phạm luật nhưng anh ấy không nên làm điều đó”.

Trong khi bãi biển là tài sản công cộng, Mike Lunsford cho rằng, anh nghe những người hàng xóm tố, cặp sao thường cố gắng xua đuổi họ ra khỏi khu vực vì nó nằm trong khuôn viên ngôi nhà của Brad - Angie. “Những người hàng xóm kể Brad Pitt cố gắng xua họ khỏi khu vực bãi biển vì có ngôi nhà của cặp sao ở đó. Đây là biển của mọi người và họ đã sống với nó nhiều năm nay”. Đại diện của Brad Pitt chưa bình luận về vụ việc.

Theo VNE

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích