Em gái Can Lộ Lộ nhét bóng vào ngực "khủng"

Thứ bảy, 11/05/2013, 08:15
Can Mao Mao trở thành “thảm họa” khoe hàng khi gây phản cảm thái quá cho người xem.

Từ một sinh viên xuất sắc của Đại học Thanh Hoa, Can Mao Mao nhanh chóng bị mẹ và chị gái lôi kéo vào con đường “bán thịt” cầu danh. Mặc dù ở hữu nhan sắc kém hơn hẳn cô chị Can Lộ Lộ nhưng Mao Mao không hề thấy đó là điểm trừ của mình. Cô nàng cố gắng tận dụng mọi cơ hội để thu hút sự chú ý của dư luận bằng những chiêu trò không kém chị gái.

Mới đây, Can Mao Mao một lần nữa lại gây sốc cho công chúng khi thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ môn thể thao bóng bàn. Diện trang phục váy đỏ tua rua lộ hoàn toàn phần nội y bên trong màu đen, Mao Mao còn “nhét” 2 trái bóng vào ngực để tạo điểm nhấn. Những hình ảnh này của cô nàng sinh năm 1992 thực sự khiến người xem phản cảm.

Can Mao Mao

 Can Mao Mao gây sốc khi hợm hĩnh “nhét” bóng vào ngực khủng để tạo dáng.

Can Mao Mao
Can Mao Mao

Với mục tiêu chinh phục làng giải trí và mong có được sự nổi tiếng như nhiều ngôi sao danh giá khác, Can Lộ Lộ và Can Mao Mao từng tiết lộ không ai có thể ngăn họ thực hiện ước mơ đầy tham vọng này. “Mỹ nhân thích cởi” còn nói: “Em gái tôi ắt cũng có nhiều cơ hội phát triển. Quan trọng là đã có tôi hỗ trợ. Tôi còn có thể viết lời ca khúc giúp em gái. Tôi không hạn chế sự phát triển của em mình”.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn