Vì vợ, Kaka sẽ trở lại Brazil?

Thứ tư, 29/08/2012, 15:26
Carol Celico, vợ của Kaka tuyên bố rằng chồng mình sẽ trở lại khoác áo Sao Paulo nếu phải rời Real Madrid.
 
“Chúng tôi đã có kế hoạch trở lại Sao Paulo với toàn bộ gia đình”, Carol Celico nói về tương lai của Kaka. Kaka đã sang phía bên kia sườn dốc sự nghiệp dù mới bước sang tuổi 30. Jose Mourinho đã bật đèn xanh cho Kaka ra đi nhưng tiền vệ Brazil chưa tìm được bến đỗ mới.

Với sự góp mặt của tân binh Luka Modric, coi như tương lai của Kaka ở Bernabeu đã chấm hết. 
“Nếu Kaka phải rời Madrid thì anh ấy sẽ không đến bất cứ một quốc gia nào khác (mà trở về Brazil)”, Carol Celico nhấn mạnh.
 

 
Kaka và vợ

AC Milan đã liên hệ Kaka đón tiền vệ Brazil trở lại San Siro. Tuy nhiên thương vụ đứng trước nguy cơ đổ vỡ rất cao vì thuế thu nhập cá nhân và bản thân tiền vệ 30 tuổi đòi giữ giữ nguyên mức lương 10 triệu euro/mùa đang nhận ở Real tại Milan. 

Ngoài ra phía Milan không chấp thuận điều khoản Real buộc họ mua đứt tiền vệ này với giá 30 triệu euro vào mùa Hè 2013. Trở lại Brazil là giải pháp mà rất nhiều cầu thủ nước này lựa chọn sau thời gian không thể tìm lại phong độ đỉnh cao ở châu Âu. 

Trước Kaka từng có những tên tuổi lớn Romario, người ngoài hành tinh Ronaldo, Adriano và mới nhất là Ronaldinho từng trở lại quê hương để tìm lại cảm giác thi đấu.

 

Theo Bongdaso

Các tin cũ hơn