Vụ Ronaldo "buồn": Tất cả đều mắc bẫy CR7?

Thứ tư, 05/09/2012, 09:10
Đúng là người nổi tiếng có khác. Hễ gã đi chơi là ai cũng biết. Gã kêu sướng ai cũng thích. Và lúc gã nói “buồn”, thiên hạ dường như “nổi điên”. Họ đồn đoán. Họ bàn bạc. Họ nghiên cứu xem tại sao gã buồn. Và đương nhiên rồi, với CR7 thì còn có cả chuyện “đồn đoán” xem gã sẽ đi đâu?

Chỉ vài giờ sau khi Ronaldo kêu “buồn”, báo chí khắp nơi, từ Tây Ban Nha, đến Anh và Pháp đã loạn cả lên với những nguồn tin rất nhanh và nhạy cảm. Ở Anh thì nói rằng Ronaldo có thể về Chelsea, Man City.

Thậm chí, họ còn đưa cả tin rằng đội bóng nhà giàu Man City sẵn sàng đưa ra giá tới 95 triệu bảng. Phía Pháp thì “dựa hơi” PSG giàu có mà ngạo mạn tuyên bố rằng Ronaldo sẽ về Paris (dĩ nhiên là vài tiếng sau đích thân GĐTT Leonardo của PSG đã phải bác bỏ).

Rồi ở nước Nga, Anzhi cũng bị lôi vào cuộc. Lý do chỉ bởi CLB này cũng được coi là kẻ thừa tiền. Còn phía TBN thì thẳng thắn: Ronaldo sẽ chẳng đi đâu được,bởi trong hợp đồng với Real có điều khoản giải phóng có giá trị lên đến… 1 tỷ euro. Nếu Real cứ theo đúng cam kết giấy tờ mà làm thì chẳng có CLB nào đủ khả mua Ronaldo.

 

 
Mọi người đã bị mắc bẫy CR7

Thế là mọi chuyện đã rõ. Làm gì có chuyện chỉ vài tiếng sau khi Ronaldo kêu buồn mà đã có hàng tá thông tin thế kia? Tất cả chỉ là đồn đoán, là hư cấu và là thứ suy luận bình thường nhất mà bất cứ tờ báo nào muốn hút khách đều có thể đưa ra.

Thực tế là cái bản hợp đồng lên đến tiền tỷ euro kia vẫn sẽ là sự đảm bảo cho Ronaldo ở Real chừng nào CLB Hoàng gia còn muốn anh ta ở lại, bất chấp Ronaldo có buồn, có thất vọng, có chán nản, hờn dỗi hay phát rồ vì bị cô lập.

Nói tóm lại, Man City, Anzhi, Chelsea, PSG hay CLB giàu có nào đó nói là muốn có Ronaldo đều là thứ trang điểm cho “nỗi buồn của Ro”. Chưa biết chừng ở căn biệt thự của mình, Ronaldo đang cười thầm rằng, sao có lắm kẻ dễ mắc mưu. Một chiêu PR nhằm “khảo giá” của gã chăng?


 
Theo Bongdaplus

Các tin cũ hơn