Falcao chính thức cự tuyệt Chelsea và Man City

Thứ tư, 12/12/2012, 07:34
Những lời đề nghị hấp dẫn của cả Chelsea và Man City đều không thuyết phục được Falcao khi chân sút này tuyên bố không muốn rời sân Vicente Calderon.

Mức giá 40 triệu bảng kèm theo những khoản lương thưởng hậu hĩnh của Chelsea và Man City đều đã bị đội bóng Tây Ban Nha cũng như bản thân Falcao từ chối. Mới đây, chân sút người Colombia đã khẳng định mình đang hạnh phúc tại Atletico Madrid và không có ý định chuyển đi câu lạc bộ khác trong thời gian tới.

falcao
Falcao khẳng định đang hạnh phúc tại A.Madrid
 
Phát biểu trong buổi lễ trao giải thành tựu thể thao của nhật báo AS ngày hôm qua, Falcao đã chính thức khẳng định tương lai của mình bằng việc cam kết ở lại Madrid cho tới hết hợp đồng (6/2015), "Tôi đang rất hạnh phúc tại đây. Hiện tại, tôi vẫn còn 3 năm trong hợp đồng và tôi không muốn phá bỏ nó", Falcao chia sẻ trên tờ AS.

"Tôi cảm thất rất thoải mái tại A.Madrid . Những người bạn, người đồng đội đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Việc dùng chung một ngôn ngữ giúp chúng tôi hiểu nhau hơn. Tiếng Latinh cũng như tiếng Tây Ban Nha, tôi thực sự hạnh phúc khi được sống trong môi trường này", Falcao cho biết thêm.

Với những phát biểu của Falcao, xem ra cơ hội để 2 ông lớn của bóng đá Anh thực hiện một thuơng vụ bom tấn ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông sẽ khó có cơ hội trở thành hiện thực.

Falcao đang có phong độ rất ấn tượng ở mùa giải này, mới đây chân sút 26 tuổi đã ghi tới 5 bàn thắng vào lưới Deportivo trong khuôn khổ vòng 15 La Liga và nâng số bàn thắng của mình ở mùa giải này lên con số 16 bàn. Chính những đóng góp không biết mệt mỏi của Falcao, A.Madrid đang bay cao trên bảng xếp hạng với 6 điểm kém hơn đội đầu bảng Barcelona, hơn đại kình địch Real Madrid 5 điểm.
 
 
Theo Bongda

Các tin cũ hơn