Neymar mua ảnh nude nữ sinh với giá… 1 triệu euro

Thứ sáu, 14/12/2012, 10:10
1 triệu euro cho 1 tấm ảnh nude. Có họa điên người ta mới bỏ ra khoản tiền khủng cho tấm ảnh như thế này nhan nhản trên khắp các tạp chí mát mẻ dành cho đàn ông. Ấy thế nhưng, tay chơi Neymar sẵn sàng bỏ ra bằng đấy tiền chỉ để có được 1 tấm ảnh nude của cô nữ sinh 20 tuổi, Catarina Migliorini người đã rao bán trinh tiết của mình để lấy tiền đi học.

Dù mới chỉ 20 tuổi đời nhưng chân sút Santos cũng khiến các đàn anh như Romario hay Ronaldinho thán phục với chất “chơi” của mình. Nhất là tài cua gái và cách tiêu tiền như đại gia của chân sút này thì thôi khỏi cần phải nói.

Chẳng cần nói đâu xa xôi, ngay mới đây thôi giới “quần đùi áo số” Brazil đang kháo nhau rằng chân sút Neymar lại chơi ngông khi mua tấm ảnh nude của cô nàng nào đó với tấm séc lên đến sáu con số 0.

neymar 
 Catarina Migliorini cô nữ sinh rao bán trinh tiết trên mạng

Cô nàng mà các cầu thủ Brazil đang xì xào bàn tán không ai khác chính là Catarina Migliorini, nữ sinh 20 tuổi rao bán trinh tiết của mình trên mạng.

Hai tháng trước đây, Migliorini rao bán cái ngàn vàng này để kiếm tiền trang trải cho việc học hành của mình tại Argentina. Mục đích chính đáng của cô gái trẻ này đã thu hút được rất nhiều người trong đó có cả “Tiểu Pele”.

Tuy nhiên, Neymar đã chậm chân và không có cái phúc mua “cái ngàn vàng” của cô nữ sinh này. Anh chàng ngậm ngùi nhìn cô nữ sinh được bán cho người đàn ông Nhật Bản, Matsu với cái giá 780 nghìn USD. Mất miếng mồi ngon, Neymar cũng ấm ức lắm.

Kể từ sau khi rao bán trinh tiết trên mạng, Migliorini bỗng dưng trở nên nổi tiếng. Các tạp chí lớn nhỏ dành cho đàn ông như Playboy nô nức đến gõ cửa đề nghị cô nàng chụp ảnh khỏa thân cho họ. Nhưng cô tân sinh viên khoa dược chỉ chấp nhận chụp ảnh khi họ dám chi cho cô 1 triệu euro/tấm ảnh nude toàn tập.

Không hiểu cô nàng làm cao hay định chơi khó các tạp chí này mà đưa ra một mức cát-xê cao ngất ngưởng như thế. Siêu mẫu Irina (bồ CR7), Yolanthe (vợ Sneijder), hay các siêu mẫu quốc tế còn chưa dám lớn tiếng thế mà Migliorini lại dám.

Trong khi các tạp chí này còn do dự có nên hay không bỏ ra đống tiền thì Neymar đã nhảy bổ vào đòi mua. Anh chàng chẳng thèm ngả giá đắt rẻ gì. Nhiều người nói Neymar thật ngu ngốc khi vứt cả đống tiền chỉ để ngắm ảnh nude mà chẳng được xơ múi gì.

Có trời mới biết Neymar có “ngu” hay không? Có khi nào việc mua ảnh cô nàng với giá bạc triệu này là một bước trong kế hoạch chinh phục “gái ngoan” của tay chơi này thì sao? Chẳng ai biết được Neymar đang nghĩ gì.

 

Theo BĐTC

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn