Võ sĩ người Đức, Stefan Raaff bị hạ sát

Thứ năm, 13/12/2012, 15:29
Sau cái chết thương tâm của cựu vô địch quyền anh Hector Camacho, mới đây làng quyền anh thế giới lại tiếp tục đón nhận hung tin, cựu tay đấm người Đức - Stefan Raaff đã bị hạ sát bởi 6 viên đạn của một tay súng giấu mặt.
vo si 
 Stefan Raaff bị ám sát bằng súng

Theo thông tin từ giới truyền thông Đức, võ sĩ boxing Stefan Raaff (45 tuổi) đã bị một kẻ giấu mặt tấn công bằng súng hơi ngay khi vừa bước ra khỏi chiếc xe hơi của mình ở Frechen.

Những người dân sống gần khu vực xảy ra án mạng cho biết, họ nghe thấy tiếng súng nổ và chạy đến nơi thì nhìn thấy Raaff đã nằm gục ngay bên cạnh chiếc xe của anh, mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng tình trạng của Stefan Raaff vô cùng nguy kịch, anh đã trút hơi thở cuối cùng khi đang trên đường đến bệnh viện.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát, kẻ hạ sát Stefan Raaff có khả năng là một thành viên của CLB xe gắn máy Hells Angel – người từng có mâu thuẫn với Raaff trong thời gian anh còn tham gia CLB này.

Stefan Raaff bước vào sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp khá muộn, mãi tới năm 2006 anh mới có trận thượng đài đầu tiên. Trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình anh đã thi đấu tổng cộng 10 trận, thắng 6 trận. 4 năm trước anh đã giành được danh hiệu thế giới “Global Boxing Council".

Năm 2011, Stefan Raaff tuyên bố giải nghệ và tham gia đóng một số bộ phim truyền hình.

 

Theo TTVN

Các tin cũ hơn