Sao trẻ Man United vui vẻ bên hai mỹ nhân tóc vàng

Chủ nhật, 16/06/2013, 12:28
Tiền đạo trẻ của Man United, Danny Welbeck, đang có những ngày nghỉ vô cùng thoải mái.

Cuối tuần này, tiền đạo trẻ Welbeck của Man United tới vùng biển Ibiza nghỉ ngơi. Anh đã đến hộp đêm Ocean Beach vui thú và bị phát hiện đang tán tỉnh 2 người đẹp tóc vàng. Một trong số mỹ nhân này là siêu mẫu Thụy Điển, Mary Sodenbergh và người còn lại là bạn của Mary.

Welbeck vui vẻ bên 2 mỹ nhân tóc vàng

Mang danh chân sút nổi tiếng của Man United song Welbeck khá kín đáo trong chuyện tình cảm. Báo giới hiếm khi bắt gặp cảnh tiền đạo này vui thú bên các mỹ nhân xinh đẹp. Tuy nhiên trong kỳ nghỉ Hè trước khi phải tập luyện, thi đấu chăm chỉ và căng thẳng hòng thể hiện với tân HLV David Moyes, Welbeck đã tự cho phép mình được “thư giãn”.

Trong một động thái khác, cầu thủ chạy cánh Marko Marin của Chelsea đã bất ngờ gặp diễn viên nổi tiếng từng đóng Điệp viên 007, Pierce Brosnan, trên… xe bus tới Belgrade. Ngay lập tức cầu thủ The Blues xin phép được chụp ảnh với thần tượng và đăng lên Instagram để chia sẻ với NHM.

Marko Marin gặp... Điệp viên 007

Kể từ khi đến Chelsea, Marko Marin liên tục gặp chấn thương và không thể hiện được mình. Có lẽ vì thế, cầu thủ này đã không tự cho phép mình hưởng một kỳ nghỉ sung sướng như Welbeck của Man United?!

Theo Soha

Các tin cũ hơn