Sao Barcelona bận đá giải nhưng không quên nhiệm vụ

Thứ năm, 13/06/2013, 10:24
Tuyển Tây Ban Nha vừa đá trận giao hữu cuối cùng với Cộng hòa (CH) Ireland tại Mỹ (thắng 2-0) trước khi bay sang Brazil đá Confederation Cup. Ngay buổi sáng trước khi gặp CH Ireland, HLV Del Bosque đã cho các cầu thủ xả trại để một số người làm "nhiệm vụ đặc biệt".

Trung vệ Pique cho biết anh được cô vợ tương lai Shakira giao nhiệm vụ đi mua đồ cho bé Milan, 4 tháng tuổi khi anh cùng đội tuyển dừng chân ở New York. Tranh thủ khoảng thời gian được nghỉ, Pique đã nhanh chóng ra các cửa hàng tại kinh đô thời trang nước Mỹ mua sắm.

Fabregas (phải) và Pique đi mua đồ cho con

Pique không đơn độc trong nhiệm vụ cao cả này mà đồng đội của anh tại Barcelona là Fabregas cũng đi chung. Fabregas cũng vừa được làm cha sau khi cô bạn gái xinh đẹp Daniella Semaan sinh cho anh một bé gái.

Ngay sau khi mua sắm, Fabregas đã khoe ảnh chụp anh cùng Pique tại một cửa hàng ở New York. Trên Twitter, tiền vệ của Barcelona khoe: “Chúng tôi dành nguyên buổi sáng để mua sắm đồ cho Milan và Lia”.

Cũng tại New York, một cầu thủ khác của Barcelona cũng có mặt tại các cửa hàng nhưng để mua sắm cho bạn gái. Hậu vệ Puyol đang trong kỳ nghỉ xuyên Mỹ cùng cô bạn gái người mẫu Vanessa Lorenzo. Tuy nhiên, Puyol không tham gia Confederations Cup vì chấn thương nên anh còn rất nhiều thời gian rong chơi.

Trong khi đó, Pique, Fabregas cùng đội tuyển Tây Ban Nha sẽ lên đường đến Brazil luôn để chuẩn bị cho Confederations Cup. Một số WAGs của Tây Ban Nha như Sara Carbonero, Shakira… cũng sẽ có mặt ở Brazil để cổ vũ bạn trai.

Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn