Công Vinh, Thủy Tiên giấu con như thế nào?

Thứ hai, 10/06/2013, 15:53
Để giữ kín hình ảnh của Bánh Gạo, đến cả em gái Công Vinh và Thủy Tiên cũng không cho chụp ảnh bé. Hai người giúp việc trong nhà được đích thân mẹ Thủy Tiên chọn lựa và phải dùng điện thoại không có chế độ chụp ảnh.

Ngày 2/1/2013, Thủy Tiên sinh công chúa đầu lòng đúng dịp kỷ niệm 3 năm yêu nhau với chàng tiền tiền đạo điển trai Công Vinh. Rất đông giới truyền thông đã tới bệnh viện với hi vọng chụp được hình ảnh mẹ con Thủy Tiên nhưng tất cả đều thất bại.

Cô ca sĩ Kiên Giang cùng người chồng tương lai đã có kế hoạch chi tiết để giữ bí mật hoàn toàn hình ảnh của con, tất cả thông tin được tiết lộ chỉ là bé gái nặng 2,8 kg lúc chào đời, tên ở nhà là Bánh Gạo.

Con gái chính là động lực lớn nhất để Công Vinh tỏa sáng trên sân cỏ

Khoảng hơn một tháng sau khi Thủy Tiên sinh, một trang báo mạng đã cho đăng tải hình ảnh một bé gái xinh xắn với lời chú thích: Bé Bánh Gạo, con gái yêu của Công Vinh và Thủy Tiên. Hình ảnh này ngay lập tức thu hút hàng trăm ngàn lượt người xem bởi Thủy Tiên và Công Vinh vẫn được biết đến là cặp đôi nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt vì vậy dư luận cũng như người hâm mộ rất quan tâm, tò mò muốn xem hình ảnh đầu tiên về con gái của họ.

Tuy nhiên, trong tấm ảnh đó hoàn toàn không phải là bé Bánh Gạo. Công Vinh và Thủy Tiên đã lên kế hoạch cực kỳ chi tiết để đến thời điểm này hình ảnh con gái yêu của họ tuyệt nhiên không bị lộ ra ngoài.

Quy định "no photo"

Để hình ảnh con gái yêu không lọt ra ngoài, Công Vinh và Thủy Tiên đã đặt ra quy định "no photo" với tất cả những người tới thăm con gái mình. Những ai tới nhà cặp đôi nổi tiếng này ở chung cư cao cấp Hoàng Anh Gia Lai ở Quận 2, TP.HCM có thể thoải mái chơi đùa cùng bé Bánh Gạo miễn là không chụp ảnh. Nếu ai vô tình giơ điện thoại lên, cặp đôi được ví như "Becks - Vic của Việt Nam" sẽ lập tức ngăn cản và lên tiếng giải thích để mọi người thông cảm.

Công Vinh và Thủy Tiên chăm làm từ thiện hơn sau khi sinh con.

Đến ngay cả người thân, Công Vinh và Thủy Tiên cũng nhất quyết không cho chụp ảnh bởi e sợ lúc hứng chí sẽ khoe ra ngoài. Mẹ Công Vinh khó giữ bí mật nhất, từng để lộ chuyện giá cả con trai về với bầu Kiên nên được nhắc nhở kỹ lưỡng. Thương con, thương cháu nên dù Bánh Gạo vô cùng đáng yêu, bà cũng không tự ý chụp ảnh cháu. Cả cô em gái Khánh Chi cũng bị Công Vinh cấm tiệt chuyện chụp ảnh Bánh Gạo khi tới nhà chơi với cháu.

Chỉ có duy nhất 2 người được chụp ảnh Bánh Gạo là Công Vinh và Thủy Tiên. Bộ đôi này có máy ảnh riêng để lưu lại những khoảnh khắc của con gái và chiếc máy ảnh này luôn luôn được để ở nhà.

Cặp "Becks-Vic của Việt Nam" cũng chụp rất nhiều hình ảnh của con bằng iPhone. Khi những người bạn thân muốn xem hình con gái, họ sẵn sàng mở cho xem nhưng luôn để mắt theo dõi rất kỹ, không cho ai cơ hội chụp lại hay phát tán tấm ảnh nào.

Chọn người giúp việc cũng là một công đoạn Công Vinh và Thủy Tiên phải suy tính nhằm bảo vệ hình ảnh của con. Do Công Vinh thi đấu xa nhà, Thủy Tiên lại bận rộn với những dự án âm nhạc nên bộ đôi này đã phải thuê tới hai người giúp việc để phụ giúp trong nhà.

Hai người này được đích thân mẹ Thủy Tiên chọn lựa, họ là những người quen ở quê, rất kín tiếng và khéo chăm trẻ con. Đặc biệt, hai nữ giúp việc này trước khi tới ngôi nhà tại chung cư cao cấp Hoàng Anh Gia Lai ở Quận 2, Tp. HCM làm việc đã được nhẹ nhàng yêu cầu chuyển sang điện thoại không có chế độ chụp ảnh để tránh vô tình phát tán hình Bánh Gạo ra ngoài.

Giữ kín Bánh Gạo trong nhà

Không ít các tay máy ảnh đã bỏ thời gian theo sát Công Vinh và Thủy Tiên từ căn nhà cao cấp Hoàng Anh Gia Lai ở Quận 2, TP.HCM với hi vọng sẽ may mắn chụp được ảnh cặp vợ chồng nổi tiếng này đưa con ra ngoài. Tuy nhiên, tất cả đều đã thất bại, paparazzi Việt chưa một lần thấy được cảnh cặp đôi "Becks-Vic của Việt Nam" đưa con ra khỏi nhà.

Cặp "Becks - Vic của Việt Nam" muốn con gái được lớn lên trong yên bình,
không chịu sự soi mói.

Công Vinh và Thủy Tiên đã lường trước được cảnh sẽ có tay máy ảnh theo dõi nên tuyệt đối không đưa con ra ngoài. Mọi sinh hoạt của bé Bánh Gạo đều được gói gọn trong căn hộ rộng thênh thang của cặp đôi này. Thậm chí mỗi khi tới kỳ tiêm chủng, Công Vinh và Thủy Tiên cũng mời bác sĩ riêng tới nhà tiêm chứ tuyệt nhiên không đưa con tới các trung tâm y tế.

Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Công Vinh rất muốn đưa con về Nghệ An thăm cụ (bà ngoại Công Vinh), người đã chăm chút cho chân sút đang khoác áo số 89 ở SLNA từ tấm bé. Tuy nhiên, vào phút cuối tiền đạo này đã hủy kế hoạch về quê.

Công Vinh không muốn bé Bánh Gạo phải đi xa khi còn quá bé là một, thứ hai là anh không muốn hình ảnh con rỉ ra ngoài sau chuyến đi này. Công Vinh đã hứa với bà Tết năm sau khi Bánh Gạo cứng cáp hơn sẽ về quê cho cụ bế.

"Chúng tôi không khoe con, không nói về con bởi vì một phần là do bé còn nhỏ quá và cần phải kiêng cử, phần vì rất sợ những điều không tốt sẽ ảnh hưởng đến bé. Dù khen hay chê cũng đều ảnh hưởng đến Bánh Gạo nên xin phép cho chúng tôi giữ bí mật về bé.

Chúng tôi luôn muốn con gái mình lớn lên trong yên bình và phát triển một cách tự nhiên, không phải chịu sự nhòm ngó, soi mói của mọi người xung quanh.", Thủy Tiên đã trả lời như vậy khi truyền thông hỏi cô nhiều về công chúa đầu lòng.

Theo Bongda

Các tin cũ hơn