Hoa hậu Euro 2012 sẽ dự Confederations Cup

Thứ sáu, 07/06/2013, 10:11
Natalia Siwiec là người đẹp nổi tiếng nhờ dịp Euro 2012 năm ngoái. Trong sự kiện bóng đá đó, Natalia liên tục có mặt trên khán đài trong các trận đấu của đội bóng quê hương Ba Lan. Người đẹp này thường chọn ở hàng ghế đầu với chiếc áo siêu rộng cổ để khoe khoang vòng 1 đầy đặn.

Ngoài ra, để gây chú ý cho các phóng viên thì Natalia còn đặt thêm chai nước giữa ngực giống cách Larissa Riquelme đặt điện thoại và giữa ngực hồi World Cup 2010. Báo chí Ba Lan năm ngoái đã phong cho Natalia là Riquelme của Ba Lan còn báo chí châu Âu gọi Natalia là hoa hậu Euro 2012.

Natalia nổi tiếng nhờ khoe thân ở Euro 2012

Tại Confederations Cup 2013 tổ chức tại Brazil, Riquelme không hào hứng “show hàng” vì có tin đồn người đẹp này đang mang bầu. Hơn nữa, bạn trai của Riquelme khá ghen tuông và không muốn người yêu làm trò lố lăng trên khán đài.

Trong khi đó, Natalia tuyên bố sẽ có mặt tại Brazil để theo dõi giải. Cho dù Ba Lan không góp mặt tại Confederations Cup nhưng Natalia vẫn sẽ theo chân hai đội bóng khác tại châu Âu để cổ vũ là Tây Ban Nha (đương kim vô địch thế giới và châu Âu) và Ý (á quân châu Âu).

Nhờ danh hiệu không chính thức “hoa hậu Euro”, Natalia đã đổi đời để thành một người mẫu có tiếng tại Ba Lan và kiếm được nhiều hợp đồng hậu hĩnh. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi người đẹp này bỏ tiền túi sang Brazil giữa tháng 6 để đánh bóng tiếp hình ảnh bản thân. Điều này sẽ giúp giải đấu thêm nhiều màu sắc hấp dẫn.

Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích