Casillas bị cấm trả lời phỏng vấn người đẹp

Thứ hai, 17/06/2013, 08:55
Tại Confederations Cup lần này, nữ phóng viên xinh đẹp người Mexico Gaby Elizalde của đài Fox Sports không chỉ theo đưa tin đội tuyển Mexico mà còn có nhiệm vụ đeo bám phỏng vấn các cầu thủ Tây Ban Nha (Mexico là quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha).

Trước giờ, với sắc đẹp quyến rũ của mình, Gaby Elizalde luôn hoàn thành nhiệm vụ phỏng vấn các cầu thủ, vì không mày râu nào lại muốn từ chối lời đề nghị của nhà báo xinh đẹp người Mexico.

Gaby Elizalde luôn hoàn thành nhiệm vụ phỏng vấn các cầu thủ

Tuy nhiên, lần này Gaby Elizalde đã không hoàn thành nhiệm vụ trong việc phỏng vấn thủ môn Iker Casillas, đội trưởng tuyển Tây Ban Nha. Trên Twitter, Gaby Elizalde đã bày tỏ sự bức xúc vì sao mình thất bại.

Theo Gaby Elizalde, cô đã liên lạc trước với Casillas và không quên gửi cho thủ môn này những tấm ảnh bốc lửa kèm theo lời đề nghị phỏng vấn. Casillas cũng như các cầu thủ khác đã gật đầu đồng ý cho Gaby Elizalde phỏng vấn trong 1 giờ.

Tuy nhiên, gần đến giờ hẹn phỏng vấn thì Gaby Elizalde nhận được tin nhắn từ Casillas thông báo chuyện hủy buổi gặp mặt. Lý do mà Casillas đưa ra là cô bạn gái Sara Carbonero nổi máu ghen tuông và không muốn cho bạn trai trả lời phỏng vấn của Gaby Elizalde.

Sara Carbonero, bạn gái của Casillas cũng là một phóng viên thể thao xinh đẹp hàng đầu thế giới. Tại Confederations Cup lần này, Sara cũng theo chân sang Brazil để đưa tin về đội tuyển Tây Ban Nha cho đài Telecinco đồng thời theo kèm Casillas luôn.

Tại Confederations Cup 4 năm trước, Sara đã hớp hồn Casillas trong một cuộc phỏng vấn và có lẽ cô sợ bạn trai sẽ bị nữ phóng viên Gaby Elizalde xinh đẹp hớp hồn nếu để cuộc phỏng vấn diễn ra.

Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích