Neymar nhận lá thư dài 75m

Thứ ba, 18/06/2013, 10:19
Nhân dịp Confederations Cup 2013, người hâm mộ tiền đạo Neymar định tặng ngôi sao này một món quà mà có lẽ khó ai tưởng tượng nổi: một lá thư dài 75m. Điều đáng nói hơn, lá thư này được viết bởi một cô bé gái mới 13 tuổi.

Vitória Pinho, chủ nhân của lá thứ này là một bé gái xinh xắn và có nụ cười rất dễ thương. Trang Globo cho biết hôm Chủ nhật (16/6) vừa qua, Pinho đã đứng trước khách sạn của tuyển Brazil và đề nghị các bảo vệ chuyển quà cho Neymar.

Cô bé Pinho và bức thư dài 75m viết riêng cho Neymar

Có nhiều người muốn gửi quà cho thần đồng Brazil nhưng đều bị các vệ sĩ từ chối. Và với cô bé Pinho, họ cũng hành động như vậy. Cảnh Pinho mếu máo vì không gửi được quà cho Neymar khiến các phóng viên tò mò. Họ muốn biết cô gửi quà gì cho Neymar trong cuộn giấy được ôm chặt trong lòng.

Khi Pinho cẩn thận tháo cuộn giấy ra thì mọi người rất sửng sốt ngạc nhiên vì nó rất dài. Trong lá thư này, đầy những chữ và ảnh. Pinho cho biết em đã làm tấm thư này từ một năm trước và ngày nào cũng chép lại những bài báo viết về Neymar, các trận đấu có tiền đạo này và cả những ảnh của Neymar mà em sưu tầm được.

Pinho giữ gìn món quà này suốt thời gian qua và muốn đem tặng cho Neymar. Tuy nhiên, thịnh tình này không qua được hàng rào vệ sĩ và Pinho cho biết đã 4 lần mang quà gửi cho Neymar nhưng đều bị từ chối.

Pinho cho biết động cơ khiến em viết thư này là hâm mộ Neymar. Không hiểu sau khi đọc tin này, Neymar có chịu ra gặp Pinho để nhận quà không?

Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn