Sơn Tùng M-TP: "Ồ, showbiz nhiều chuyện rắc rối ta"

Thứ ba, 17/11/2015, 08:50
Lần đầu tiên, Sơn Tùng M-TP sẽ trải lòng mình về những cảm xúc rất chân thật từ ngày đầu khởi nghiệp đến mỗi giai đoạn thử thách nhất trong nghề.
Nhắc đến tên Sơn Tùng M-TP, có lẽ khán giả không còn quá xa lạ với một cá tính âm nhạc hiện đại, có chút tinh nghịch, phá cách, nổi bật lên giữa làn sóng ca sĩ trẻ hiện nay. Các ca khúc của anh hầu như luôn chiếm giữ vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc và trụ vững trong thời gian dài. Tuy nhiên, chính vì thành công đã đến với Tùng quá sớm lại vô tình đẩy anh lên một đỉnh cao cô độc, khiến nhiều người không vừa lòng.
Song hành cùng ánh hào quang, hàng loạt câu chuyện gây tranh cãi trong sự nghiệp, từ đạo phong cách thời trang, âm nhạc đến những làn sóng tẩy chay của antifan… không phải là chuyện Sơn Tùng chưa từng đối mặt. Trước những sóng gió đó, nam ca sĩ thường chọn cách im lặng, không gân cổ lên tranh cãi như một người trẻ hiếu thắng. Anh để cho bề nổi của mình là nụ cười có phần ngông nghênh trên sân khấu như hành động tự bảo vệ mình và che đi phần nội tâm đầy suy tư khi ánh đèn hạ xuống.
Chính vì muốn tường tận hơn về phần khép kín này bên trong chàng ca sĩ 21 tuổi, chúng tôi hẹn gặp anh một buổi nói chuyện, không phải để phỏng vấn, đối đáp, mà chỉ là lắng nghe một Sơn Tùng đầy tâm tư, trải lòng về những cảm xúc mà bản thân chưa một lần bày tỏ cùng ai.
Câu chuyện tự sự đầy cảm xúc của Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức ra mắt độc giả vào 0h ngày 19/11 tới. Trước đó, cùng xem clip teaser cùng bộ ảnh độc quyền của nam ca sĩ dành tặng đến khán giả.
Sơn Tùng M-TP: "Tôi nhận thấy bản thân từ lúc này nên cố gắng nỗ lực hơn gấp nhiều lần hơn, trước khi ánh sáng của mình không còn rực rỡ nữa".
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn