Cựu võ sĩ MMA gãy “của quý” khi quan hệ

Thứ năm, 20/12/2012, 11:19
Võ sĩ MMA, Ray Elbe đã gặp phải chấn thương tệ nhất trong cuộc đời của mình.

Ray Elbe đã không còn thượng đài từ cuối năm 2010, thực tế anh cũng không quá nổi tiếng trong giới MMA. Nhưng rồi anh lại làm tất cả phải xôn xao vì bị gãy “của quý” trong khi quan hệ với bạn gái.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Ray Elbe thắng 23 trận, trong đó có 3 trận thắng bằng knock-out, và 18 lần khiến đối phương phải đầu hàng, cùng với đó là 11 thất bại. Chắc chắn Ray đã gặp rất nhiều chấn thương trong suốt những năm tháng thi đấu, nhưng chưa bao giờ anh phải chịu cảnh đau đớn như thời gian vừa qua.

vo si
 Ca phẫu thuật dương vật của Ray đã thành công

Chuyện xảy ra vào ngày 3/12, trong chuyến đi nghỉ của Ray Elbe và bạn gái tại Malaysia. Cựu võ sĩ này kể lại trong clip tự quay đăng lên Youtube: “Tôi quan hệ với bạn gái và rồi dương vật bị gãy làm đôi. Thật không thể tin được.”

Ray cho hay máu chảy ra rất nhiều sau khi tại nạn xảy ra. Anh được đưa ngay tới bệnh viện để làm phẫu thuật khẩn cấp. May cho Ray, ca phẫu thuật đã thành công.

“Bác sĩ cho biết tỷ lệ hồi phục hoàn toàn là rất cao, nhưng cần phải rất cẩn thận trong những lần mây mưa sau đó,” Ray Elbe chia sẻ.

Trên blog cá nhân của mình, Ray cũng đưa ra lý do tại sao lại cho bàn dân thiên hạ biết về chấn thương không mấy tự hào này: “Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm cho tất cả mọi người. Hy vọng câu chuyện của tôi sẽ giúp ai đó với chấn thương tương tự sẽ biết cách để xử lý tình huống. Có như vậy bạn mới không phải hối hận vì những hậu quả nghiêm trọng.”

 

Theo 24h

Các tin cũ hơn