Công Vinh còn một tuần để tìm chốn nương thân

Thứ ba, 19/02/2013, 08:56
VPF đã lùi thời hạn đăng ký danh sách thi đấu mùa giải 2013 thêm 1 tuần nữa, đây là cơ hội để những cầu thủ thất nghiệp như CV9 tìm được việc làm.

Theo như quy định, thời hạn đăng ký danh sách thi đấu chính thức mùa giải 2013 đã khóa sổ vào ngày 16/2 vừa qua. Nếu thực hiện đúng quy định trên, sẽ có hàng trăm cầu thủ sẽ lâm vào cảnh thất nghiệp, trong đó có những cái tên đình đám như Công Vinh, Việt Cường…

 Sau khi CLB BĐ Hà Nội giải tán, Công Vinh vẫn chưa thể tìm được bến đỗ mới

Nhưng Trưởng ban tổ chức giải V-League cho biết phải đến hôm nay VPF mới làm việc trở lại sau kỳ nghỉ Tết và các bộ phận chức năng sẽ tổng hợp và trình duyệt danh sách đăng ký chính thức của các CLB.

Theo một số nguồn tin được biết thì hiện vẫn còn một số CLB vẫn chưa thể ký hợp đồng với các cầu thủ của mình do chưa được duyệt kinh phí. Và VPF đã quyết định lùi thời hạn đăng ký danh sách thi đấu mùa giải mới thêm 1 tuần nữa (hạn chót là 24/2).

Quyết định này của VPF cũng hé mở thêm hy vọng tìm được chốn nương thân cho các cầu thủ đang thất nghiệp sau khi CLB của mình phải giải thể.

Về trường hợp Công Vinh, nguy cơ tiền đạo số 1 Việt Nam ngồi chơi xơi nước ở lượt đi V-League là không nhỏ bởi những thông tin về những CLB thể hiện sự quan tâm đến chàng tiền đạo xứ Nghệ này chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Hiện Công Vinh vẫn đang tập luyện duy trì thể lực đều đặn và im hơi lặng tiếng về tương lai của mình.

Theo Giaoduc

Các tin cũ hơn