Rooney vung tay tát thẳng mặt Mourinho

Thứ tư, 28/08/2013, 08:23
Vừa ra "tối hậu thư", Mourinho đã phải ăn trái đắng khi Wayne Rooney khẳng định, anh sẽ không đưa ra yêu cầu chuyển nhượng.

Ngay sau đại chiến ở Old Trafford, HLV Mourinho đã thuyết phục Rooney nên công khai ý định muốn ở lại M.U hay chuyển sang thi đấu cho Chelsea.

Nguồn tin gần gũi tiền đạo người Anh khẳng định, Rooney sẽ không đưa ra đề nghị rời nhà hát của những giấc mơ. Điều đó đồng nghĩa, cơ hội giành lấy chữ ký R10 trong kỳ chuyển nhượng hè này của Mourinho sẽ tắt ngúm.

Rooney
Rooney muốn ở lại M.U

Quyết tâm ra đi của Rooney đã được xoa dịu kể từ đầu mùa giải. Trên sân tập Carrington, anh bắt đầu cười nói vui vẻ trong các buổi tập cùng đồng đội.

Chính sự thân thiện ấy giúp chân sút 27 tuổi không cảm thấy lạc lõng, dù suốt thời gian qua anh là nhân vật trung tâm trong vụ lùm xùm chuyển nhượng.

Ngày mở màn ở Swansea, Rooney không chạy ra ăn mừng cùng đồng đội, sau khi kiến tạo cho Welbeck lập công.

Tuy nhiên, mọi thứ đang dần thay đổi. Một đồng đội giấu tên cho biết: "Sau khi biểu lộ tâm trạng ủ rũ và cả tháng liền không được ra sân thi đấu, Rooney đã bắt đầu cười đùa trở lại."

Được David Moyes xếp đá chính từ đầu trong trận gặp Chelsea, R10 đã chơi cực kỳ năng nổ và sau đó nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất cuộc chạm trán.

Bản thân HLV Mourinho cũng vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến sự đón tiếp nồng hậu, thân thiện mà fan Quỷ đỏ dành cho Wayne Rooney.

Mỗi khi anh có bóng, các CĐV trên sân Old Trafford lại hô vang tên "Rooney, Rooney, Rooney..." nhằm khích lệ tinh thần chàng tiền đạo con cưng.

Theo VNN

Các tin cũ hơn